Thứ sáu, 21/9/2012 | 10:02 GMT+7
|
Thứ sáu, 21/9/2012 | 10:02 GMT+7

Sao Nhật nghiện sex có nguy cơ lộ clip nóng

GACKT thiết kế một phòng đặc biệt, trang bị nhiều đồ chơi tình dục để "tăng cảm hứng".

GACKT CAMUI (nghệ danh) là ca sĩ rất nổi tiếng của Nhật Bản. Mới đây, CAMUI khiến người hâm mộ bàng hoàng khi đời sống tình ái của anh bị báo chí phanh phui.

Nam ca sĩ Nhật Bản

Nam ca sĩ Nhật Bản GACKT. Ảnh: Baidu.

Theo trang Excite của Nhật, từ khi vào nghề đến nay, GACKT có quan hệ xác thịt với ít nhất 10 bạn tình. Diễn viên Yumiko Shaku và ca sĩ Abe Natsumi là hai cô gái bị chỉ đích danh đã nhiều năm cặp kè với GACKT. Trong đó, người đẹp Yumiko Shaku được cho là bạn tình được nam ca sĩ sủng ái nhất. Excite cho biết, hai người đã duy trì mối quan hệ trong suốt 10 năm.

Yumiko Shaku

Diễn viênYumiko Shaku. Ảnh: Baidu.

Nguồn tin trên S1979 cho hay, nam ca sĩ mắc chứng nghiện sex. Anh thiết kế một phòng đặc biệt, trang bị nhiều loại đồ chơi tình dục để "tăng cảm hứng". GACKT đã đưa nhiều cô gái về căn phòng này.

Theo Ifeng, GACKT từng đưa máy tính cho người khác kiểm tra. Trong máy có chứa nhiều clip sex, nên anh đang đau đầu nghĩ cách kiểm soát chúng.

f

Ca sĩ gợi cảm Abe Natsumi cũng bị cho là một trong những bạn tình của GACKT. Ảnh: Baidu.

GACKT CAMUI sinh năm 1973, là nghệ sĩ tài năng của làng nhạc Nhật Bản. Nam ca sĩ này có thể nói được 4 ngoại ngữ Anh, Pháp, Trung, Hàn.

GACKT từng là "bạn trai tin đồn" của diễn viên nổi tiếng Đài Loan Từ Nhược Tuyên. Tuy nhiên, người đẹp Cơn lốc tình yêu chưa bao giờ thừa nhận diều này. Nhược Tuyên chỉ nói, cô và GACKT là bạn tốt.

Hải Lan

 
 
 
 
 Tags

GACKT

Khánh Thi mời tình cũ và chồng diễn liveshow ba tỷ đồng  

Kiện tướng dancesport muốn Chí Anh, Phan Hiển - hai người đàn ông gắn bó với đời chị - biểu diễn trong show kỷ niệm 25 năm làm nghề.

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Nhóm nhạc Việt bị ép giảm cân khi sang Hàn Quốc học hát  

Ba cô gái nhóm nhạc Việt mới ra mắt kể họ phải giảm mỗi người hơn bảy kg mới đáp ứng được quá trình đào tạo ca sĩ ở Hàn Quốc.