Thứ sáu, 14/7/2017 | 16:14 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/7/2017 | 16:14 GMT+7

Ôn Bích Hà thừa nhận ít gặp chồng

Diễn viên 51 tuổi cho rằng việc ít gặp gỡ, trò chuyện là lý do vợ chồng cô rạn nứt.

Trả lời phỏng vấn trang On khi xuất hiện ở sân bay Hong Kong ngày 14/7, Ôn Bích Hà nói gần đây người thân và nhiều bạn bè, khán giả quan tâm đến chuyện vợ chồng cô trục trặc. "Hai người sống cùng nhau không thể tránh khỏi những sóng gió nhỏ", cô nói.

* Ôn Bích Hà ở sân bay Hong Kong

Diễn viên kể từ khi đến với nhau tới nay, cô và Hà Tổ Quang như hai người ở hai thế giới khác biệt, có nhiều điểm không tương đồng. "Tôi là nghệ sĩ, nhiều cảm xúc còn anh ấy kinh doanh". Người đẹp thừa nhận hai vợ chồng bận việc cá nhân, ít gặp, ít trò chuyện nên ngày càng không hiểu nhau.

Ly thân nhưng Ôn Bích Hà khẳng định trục trặc giữa vợ chồng cô không quá nghiêm trọng. "Tình cảm 17 năm không thể nói chấm dứt là chấm dứt được. Sau chuyện này, tôi hiểu được chúng tôi vẫn quan tâm tới nhau". Ôn Bích Hà nói sẽ trân trọng chồng hơn.

on-bich-ha-thua-nhan-it-gap-chong

Vợ chồng Ôn Bích Hà - Hà Tổ Quang.

Người đẹp Đát Kỷ - Trụ Vương và doanh nhân Hà Tổ Quang kết hôn tháng 10/2000, tại Thái Lan. Năm 2010, họ nhận cậu bé mồ côi Xavier làm con nuôi. Nữ diễn viên từng ví mình là Lọ Lem ngoài đời thực: "Tôi và anh ấy như hai người ở thế giới khác nhau. Từ nhỏ tôi sống trong nghèo túng còn anh ấy xuất thân danh gia vọng tộc. Chúng tôi đến với nhau nhờ duyên phận".

Hải Lan  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.