Thứ tư, 12/7/2017 | 18:14 GMT+7
|
Thứ tư, 12/7/2017 | 18:14 GMT+7

Ôn Bích Hà rối bời vì hôn nhân 17 năm rạn nứt

Diễn viên đang cân nhắc hướng giải quyết trong mối quan hệ với doanh nhân Hà Tổ Quang.

Chiều 12/7, Ôn Bích Hà lái xe tới vịnh Thanh Thủy (Hong Kong). Cô không đeo nhẫn cưới. Trả lời phỏng vấn trang On về việc hôn nhân rạn vỡ, nữ diễn viên nói: "Giờ đây tôi đang rối bời".

* Ôn Bích Hà xuất hiện giữa ồn ào hôn nhân rạn nứt

 

Theo nguồn tin, vợ chồng Ôn Bích Hà ly thân khoảng bốn tháng song chưa ly dị. Nữ diễn viên nói cần thời gian để bình tĩnh nhìn nhận chuyện cá nhân, cô sẽ chia sẻ với khán giả khi đã có quyết định. "Cảm ơn vì quan tâm tới chuyện của tôi. Mong mọi người đừng lo lắng, tôi rất ổn", người đẹp 51 tuổi bày tỏ.

Ôn Bích Hà và doanh nhân Hà Tổ Quang kết hôn tháng 10/2000 tại Thái Lan. Năm 2010, họ nhận cậu bé mồ côi Xavier làm con nuôi. Nữ diễn viên từng ví mình là Lọ Lem ngoài đời thực: "Tôi và anh ấy như hai người ở thế giới khác nhau. Từ nhỏ tôi sống trong nghèo túng còn anh ấy xuất thân danh gia vọng tộc. Chúng tôi đến với nhau nhờ duyên phận".

on-bich-ha-roi-boi-vi-hon-nhan-17-nam-ran-nut

Vợ chồng Ôn Bích Hà khi còn mặn nồng.

Mỹ nhân sinh năm 1966 là biểu tượng gợi cảm Hong Kong một thời. Cô nổi tiếng với nhiều phim như Bông hồng lửa, Đát Kỷ - Trụ Vương...

Như Anh  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Chăm sóc da sau mụn với vitamin C

Hội thảo 'Vitamin C - Bí quyết làm đẹp cho bạn gái' do Acnes tổ chức cung cấp nhiều thông tin về công dụng, cách dùng vitamin C hiệu quả.

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.