Thứ ba, 1/4/2014 | 11:06 GMT+7
|
Thứ ba, 1/4/2014 | 11:06 GMT+7

Noriko Sakai bị đồn yêu người có vợ

Người đẹp "Ngôi sao may mắn" được cho là cảm kích trước lòng tốt của George Yamamoto mà nảy sinh tình cảm với nam ca sĩ - dù ông đã có vợ con.

Tờ Tokyo Breaking News mới đây tiết lộ, diễn viên 43 tuổi Noriko Sakai có quan hệ tình cảm với ca sĩ, diễn viên George Yamamoto - 64 tuổi, đã có vợ con. Hơn nữa, tình trạng sức khỏe của vợ Yamamoto hiện nay không tốt.

Diễn viên, ca sĩ Nhật Bản Noriko Sakai.

Diễn viên, ca sĩ Nhật Bản Noriko Sakai.

Một nguồn tin cho hay, Noriko từng bị bắt gặp bí mật hẹn hò Yamamoto vào năm ngoái, không ít người trông thấy hai người đi dạo cùng nhau vào buổi sáng.

Noriko Sakai gặp nhiều khó khăn khi tái xuất làng giải trí. Thời gian qua, cô nhận được sự quan tâm, giúp đỡ đặc biệt từ Yamamoto. Nam ca sĩ mời Noriko Sakai tham gia sự kiện cùng mình. Có lần, ông cúi đầu bày tỏ hy vọng người hâm mộ ủng hộ Noriko Sakai.

Noriko rất cảm kích vì điều này, bởi vì từ khi ra tù đến nay, hầu hết bạn bè trong làng giải trí xa lánh cô, chỉ có George Yamamoto vẫn đối xử tốt với người đẹp như ban đầu. Không ít bài báo cho rằng, cô nảy sinh tình cảm với Yamamoto vì lòng tốt của ông.

Ca sĩ Nhật Bản George Yamamoto.

Ca sĩ Nhật Bản George Yamamoto.

Noriko Sakai là ngọc nữ một thời của làng giải trí Nhật, với nhiều phim và album ăn khách. Sự nghiệp của người đẹp xuống dốc từ khi lao vào nghiện ngập. Tháng 8/2009, Noriko bị bắt vì tàng trữ và hút ma túy. Cô nhận phán quyết 18 tháng tù và ba năm quản thúc. Tin đồn yêu George Yamamoto tiếp tục gây ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh nữ diễn viên.

Hải Lan

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Gian hàng Sakura tại 'Feel Japan 2017' thu hút hơn 2.000 lượt tham quan

Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản góp phần “mang tiêu chuẩn Nhật đến Việt Nam” qua nhiều hoạt động thiết thực tại sự kiện.