Thứ ba, 10/6/2014 | 10:34 GMT+7
|
Thứ ba, 10/6/2014 | 10:34 GMT+7

Người đẹp 'Vườn sao băng' thiếu tự tin dù đã chỉnh sửa mặt

Trịnh Sảng thừa nhận cô thiếu tự tin để níu giữ tình yêu với tài tử điển trai Trương Hàn, nên đã quyết định chia tay.

Trả lời phỏng vấn Sina mới đây, Trịnh Sảng thừa nhận đã chia tay tài tử Trương Hàn. Nữ diễn viên nói đã cố gắng yêu trọn vẹn nhưng càng ngày càng thấy tự ti. Việc cô đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng xuất phát từ sự thiếu tự tin này. Trịnh Sảng nhận ra rằng, cô và Trương Hàn ngày càng xa cách, vì thế không thể tiếp tục mối quan hệ yêu đương.

sang-7279-1402368982.jpg

Trịnh Sảng trong buổi quảng bá phim mới đây. Ảnh nhỏ là nữ diễn viên khi chưa phẫu thuật.

Trịnh Sảng tiết lộ, cô chưa từng hỏi Trương Hàn về chuyện kết hôn. Ngoài ra, hai người chia tay không phải vì có kẻ thứ ba xen vào.

Trịnh Sảng từng được nhiều người nhận xét là chân thành, dũng cảm khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hồi năm 2013. Diễn viên cho biết, trước khi vào phòng phẫu thuật, cô đấu tranh tư tưởng nhiều tháng trời. Tuy vậy, cô không bàn bạc với bất kỳ ai về quyết định của mình, kể cả người nhà, người yêu. Sau khi chỉnh sửa gương mặt, Trịnh Sảng vẫn không tự tin hơn. Cô thậm chí không dám hỏi bạn trai rằng mình có đẹp hơn trước kia hay không.

han-7525-1402368983.jpg

Tài tử Trương Hàn.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, nổi tiếng với các phim Thái Bình công chúa bí sử, Họa bích, Vườn sao băng... Trương Hàn sinh năm 1984, được lòng nhiều fan nữ vì có vẻ ngoài điển trai, thư sinh.

Hải Lan

 
 
 
 

Minh Luân: 'Tôi đau thấu xương khi chia tay Lan Ngọc'  

Diễn viên chia sẻ vì không may mắn trong chuyện tình yêu anh không còn niềm tin để nghĩ đến việc tìm hiểu người mới.

Noo Phước Thịnh khám phá ngôi nhà lộn ngược ở Thái Lan  

Ca sĩ cùng các học trò The Voice Kids thỏa sức đùa nghịch tại địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Phuket.

Casio GA700 - mẫu đồng hồ mới cho tín đồ thể thao

Giới trẻ đam mê dòng đồng hồ thể thao G-Shock có thêm một sự lựa chọn mới từ nhà sản xuất Casio với GA700 ngoại hình bắt mắt gồm 3 màu cá tính đỏ, đen và đen đỏ.

Danh ca Canada lần đầu trình diễn ở Việt Nam  

Melanie Gall có buổi hòa nhạc kỷ niệm 150 năm thành lập Liên bang Canada vào tối 21/3 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hà Nội.