Thứ ba, 10/6/2014 | 10:34 GMT+7
|
Thứ ba, 10/6/2014 | 10:34 GMT+7

Người đẹp 'Vườn sao băng' thiếu tự tin dù đã chỉnh sửa mặt

Trịnh Sảng thừa nhận cô thiếu tự tin để níu giữ tình yêu với tài tử điển trai Trương Hàn, nên đã quyết định chia tay.

Trả lời phỏng vấn Sina mới đây, Trịnh Sảng thừa nhận đã chia tay tài tử Trương Hàn. Nữ diễn viên nói đã cố gắng yêu trọn vẹn nhưng càng ngày càng thấy tự ti. Việc cô đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng xuất phát từ sự thiếu tự tin này. Trịnh Sảng nhận ra rằng, cô và Trương Hàn ngày càng xa cách, vì thế không thể tiếp tục mối quan hệ yêu đương.

sang-7279-1402368982.jpg

Trịnh Sảng trong buổi quảng bá phim mới đây. Ảnh nhỏ là nữ diễn viên khi chưa phẫu thuật.

Trịnh Sảng tiết lộ, cô chưa từng hỏi Trương Hàn về chuyện kết hôn. Ngoài ra, hai người chia tay không phải vì có kẻ thứ ba xen vào.

Trịnh Sảng từng được nhiều người nhận xét là chân thành, dũng cảm khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hồi năm 2013. Diễn viên cho biết, trước khi vào phòng phẫu thuật, cô đấu tranh tư tưởng nhiều tháng trời. Tuy vậy, cô không bàn bạc với bất kỳ ai về quyết định của mình, kể cả người nhà, người yêu. Sau khi chỉnh sửa gương mặt, Trịnh Sảng vẫn không tự tin hơn. Cô thậm chí không dám hỏi bạn trai rằng mình có đẹp hơn trước kia hay không.

han-7525-1402368983.jpg

Tài tử Trương Hàn.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, nổi tiếng với các phim Thái Bình công chúa bí sử, Họa bích, Vườn sao băng... Trương Hàn sinh năm 1984, được lòng nhiều fan nữ vì có vẻ ngoài điển trai, thư sinh.

Hải Lan

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.