Thứ sáu, 17/3/2017 | 09:47 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 09:47 GMT+7

'Ngọc nữ' màn ảnh Thái Lan phủ nhận lộ video nhạy cảm

Pimchanok Leuwisedpaiboon quyết định kiện kẻ tung tin cô và bạn trai "quan hệ" ở tiệm bảo dưỡng xe.

Gần đây, một số diễn đàn của Thái Lan bàn tán Pimchanok Leuwisedpaiboon là nhân vật chính trong video đôi nam nữ mặn nồng trên ôtô đậu ở một tiệm bảo dưỡng xe. Theo Ettodaychàng trai trong đoạn phim đã bí mật gắn camera để ghi lại cảnh mặn nồng.

Pimchanok Leuwisetpaiboon và Mario Maurer trong phim A Little Thing Called Love.

Pimchanok Leuwisedpaiboon và Mario Maurer trong phim "A Little Thing Called Love".

Phản hồi trên trang cá nhân về sự việc, Pimchanok khẳng định cô không phải nhân vật nữ trong video. Cô khuyên người hâm mộ không nên phát tán hình ảnh đồi trụy. Người đẹp cho rằng cô bị kẻ xấu bôi nhọ, hủy hoại hình ảnh.

Trong khi đó, người nhà của Pimchanok cho biết vào khoảng thời gian hiển thị trong video, nữ diễn viên rửa xe ở nhà, cô không tới tiệm bảo dưỡng lúc đó. Phía gia đình Pimchanok sẽ nhờ pháp luật giải quyết vụ việc.

Đây không phải lần đầu Pimchanok Leuwisedpaiboon vướng tin đồn không hay. Năm 2013, người đẹp bị tố nghiện ngập dẫn đến bị loại khỏi các dự án phim. 

Pimchanok Leuwisedpaiboon sinh năm 1992, nổi tiếng châu Á với phim A Little Thing Called Love - tác phẩm nói về tình yêu tuổi học trò. Người đẹp được mệnh danh là "ngọc nữ" màn ảnh, qua hình tượng thiếu nữ trong sáng, dịu dàng.

Pimchanok khoe vẻ ngọt ngào

Như Anh

 
 
 
 

Một ngày dạo chơi Hàn Quốc của Diễm My 9x  

Diễn viên tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tham quan thành phố Seoul và Incheon.