Thứ sáu, 17/3/2017 | 09:47 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 09:47 GMT+7

'Ngọc nữ' màn ảnh Thái Lan phủ nhận lộ video nhạy cảm

Pimchanok Leuwisedpaiboon quyết định kiện kẻ tung tin cô và bạn trai "quan hệ" ở tiệm bảo dưỡng xe.

Gần đây, một số diễn đàn của Thái Lan bàn tán Pimchanok Leuwisedpaiboon là nhân vật chính trong video đôi nam nữ mặn nồng trên ôtô đậu ở một tiệm bảo dưỡng xe. Theo Ettodaychàng trai trong đoạn phim đã bí mật gắn camera để ghi lại cảnh mặn nồng.

Pimchanok Leuwisetpaiboon và Mario Maurer trong phim A Little Thing Called Love.

Pimchanok Leuwisedpaiboon và Mario Maurer trong phim "A Little Thing Called Love".

Phản hồi trên trang cá nhân về sự việc, Pimchanok khẳng định cô không phải nhân vật nữ trong video. Cô khuyên người hâm mộ không nên phát tán hình ảnh đồi trụy. Người đẹp cho rằng cô bị kẻ xấu bôi nhọ, hủy hoại hình ảnh.

Trong khi đó, người nhà của Pimchanok cho biết vào khoảng thời gian hiển thị trong video, nữ diễn viên rửa xe ở nhà, cô không tới tiệm bảo dưỡng lúc đó. Phía gia đình Pimchanok sẽ nhờ pháp luật giải quyết vụ việc.

Đây không phải lần đầu Pimchanok Leuwisedpaiboon vướng tin đồn không hay. Năm 2013, người đẹp bị tố nghiện ngập dẫn đến bị loại khỏi các dự án phim. 

Pimchanok Leuwisedpaiboon sinh năm 1992, nổi tiếng châu Á với phim A Little Thing Called Love - tác phẩm nói về tình yêu tuổi học trò. Người đẹp được mệnh danh là "ngọc nữ" màn ảnh, qua hình tượng thiếu nữ trong sáng, dịu dàng.

Pimchanok khoe vẻ ngọt ngào

Như Anh

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Những điệp viên 007 hào hoa trên màn bạc   

Daniel Craig, Pierce Brosnan, Roger Moore... từng gắn bó với vai diễn về chàng điệp viên James Bond đình đám.

Những nhập nhèm trong cơ chế cấp phép ca khúc  

Sau hàng loạt sai sót trong quản lý ca khúc, Cục Nghệ thuật Biểu diễn thừa nhận những văn bản quy phạm pháp luật hiện hành đã không còn phù hợp và cần thay đổi.