Thứ năm, 13/7/2017 | 11:32 GMT+7
|
Thứ năm, 13/7/2017 | 11:32 GMT+7

Naomi Campbell bị đồn hẹn hò triệu phú 62 tuổi

Louis C Camilleri và siêu mẫu 47 tuổi quen nhau khi cùng đi xem cuộc đua Công thức 1 và vài lần bị bắt gặp đi chơi riêng.

Theo The Sun, Naomi Campbell đang giấu kín mối quan hệ với triệu phú Louis C Camilleri. Cả hai nhiều lần lên phi cơ riêng đi chơi xa và cũng từng bị bắt gặp đi ăn ở London, Anh.

naomi-campbell-bi-don-hen-ho-trieu-phu-62-tuoi

"Báo đen" Naomi Campbell được cho là đang gắn bó với triệu phú Louis C Camilleri.

Louis C Camilleri là triệu phú 62 tuổi người Ai Cập. Ông là cựu chủ tịch của công ty Philip Morris International - một trong những hãng thuốc lá lớn nhất thế giới. Ông từng theo học ngành Kinh doanh và tài chính tại Anh và Thụy Sĩ, trước khi chuyển tới Mỹ làm việc.

Louis C Camilleri còn là giám đốc (không điều hành) của hãng xe hơi thể thao Ferrari. Tài sản của ông ước tính khoảng 190 triệu USD (tương đương 4.300 tỷ đồng). Triệu phú sinh năm 1955 thành thạo tiếng Anh, Pháp, Italy.

* Vẻ nóng bỏng của Naomi Campbell khi trình diễn nội y

Triệu phú Ai Cập ly hôn Marjolyn năm 2004 và có ba con. Naomi Campbell từng hẹn hò nhiều nhân vật giàu có, trong đó tỷ phú Nga - Vladislav Doronin. Cô cũng gắn bó với diễn viên Michael Fasssbender, Idris Elba, Bradley Cooper...

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.