Thứ bảy, 27/5/2017 | 12:49 GMT+7
|
Thứ bảy, 27/5/2017 | 12:49 GMT+7

Miranda Kerr dựng rạp cưới trong vườn nhà

Siêu mẫu Australia và tỷ phú Snapchat sẽ làm đám cưới tại nhà riêng ở Brentwood, Mỹ vào ngày 27/5 (giờ địa phương).

Theo TMZ, Miranda Kerr và Evan Spiegel đang bận rộn cho đám cưới diễn ra cuối tuần này. Ngày 26/5, nhiều xe tải chở đồ tới biệt thự của siêu mẫu ở Brentwood, California. Rạp cưới được dựng lên xung quanh bể bơi và sân vườn. Ngoài cổng, các nhân viên sự kiện mang đồ trang trí vào nhà.

miranda-kerr-dung-rap-cuoi-trong-vuon-nha

Sân vườn đang được dựng rạp. Ảnh: TMZ.

Gia đình Miranda Kerr cũng bay từ Australia tới Mỹ từ tuần trước. Sáng 26/5, siêu mẫu bị bắt gặp đi dạo cùng con trai Flynn và ông bà của cô.

Tin đồn Miranda Kerr làm đám cưới rộ lên từ vài tuần nay nhưng người đẹp không lên tiếng xác nhận. Chồng cũ của cô - Orlando Bloom - nói anh chưa được mời tới đám cưới.

* Miranda Kerr và Evan Spiegel tình cảm khi đi chơi cùng nhau

Người bạn của Miranda Kerr chia sẻ trên Page Six: “Đám cưới sẽ tuyệt đẹp, nhỏ gọn và riêng tư, với khoảng 30 khách mời - chỉ bạn bè thân thiết và gia đình. Cả Miranda và Evan đều muốn vậy”.

Trong cuộc phỏng vấn với ET hồi tháng 2, Miranda Kerr tiết lộ: "Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi đang háo hức, gấp rút chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới". Siêu mẫu cho biết váy cưới của cô được làm hoàn toàn thủ công.

miranda-kerr-dung-rap-cuoi-trong-vuon-nha-1

Miranda Kerr đi dạo cùng con trai và ông bà cô ngày 26/5. Ảnh: TMZ.

Siêu mẫu 34 tuổi và tỷ phú 26 tuổi đính hôn tháng 7/2016, sau một năm hẹn hò. Năm ngoái, họ chi 12 triệu USD mua biệt thự tại Brentwood để dọn về sống chung. Theo Forbes, Evan Spiegel có khối tài sản khoảng 4 tỷ USD.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Gian hàng Sakura tại 'Feel Japan 2017' thu hút hơn 2.000 lượt tham quan

Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản góp phần “mang tiêu chuẩn Nhật đến Việt Nam” qua nhiều hoạt động thiết thực tại sự kiện.