Thứ sáu, 10/6/2016 | 16:36 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/6/2016 | 16:36 GMT+7

Miley Cyrus bị đồn làm đám cưới tại Australia hè năm nay

Ca sĩ "Wrecking Ball" và Liam Hemsworth được cho là đang tìm địa điểm và chọn nhà thiết kế váy cưới.

Ngày 9/6, tờ UsWeekly dẫn lời một nguồn tin khẳng định về đám cưới giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth diễn ra vào mùa hè này. Người này nói: "Họ sẽ làm đám cưới trên biển. Sự kiện trọng đại này được nhiều người giúp đỡ, lên kế hoạch. Cha mẹ hai bên thực hiện hầu hết công tác chuẩn bị".

miley-cyrus-bi-don-lam-dam-cuoi-tai-australia-he-nam-nay

Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Hồi tháng 4, Miley Cyrus và người yêu đã có chuyến đi tới Australia. "Họ bàn về những địa điểm có thể làm đám cưới và đi tìm", nguồn tin chia sẻ với UsWeekly. Miley được cho là sẽ nhờ nhà tạo mẫu người Pháp - Simon Jacquemus - thiết kế váy cưới.

Bố Miley Cyrus ủng hộ mối quan hệ của con gái. Billy Ray Cyrus chia sẻ trên chương trình Today đầu tháng 6: "Chúng rất hạnh phúc. Đó là điều quan trọng nhất. Miley và tôi luôn tâm niệm, nếu không hạnh phúc, bạn sẽ chẳng thể làm việc được".

miley-cyrus-bi-don-lam-dam-cuoi-tai-australia-he-nam-nay-1

Cặp sao tại Australia hồi tháng 4.

Liam Hemsworth và Miley Cyrus mới nối lại quan hệ từ đầu năm nay. Mới đây, Liam Hemsworth trả lời trên tờ GQ Australia, số phát hành tháng 6, rằng trước đây họ chia tay vì cả hai còn quá trẻ và cần thời gian cho mỗi người. Diễn viên The Hunger Games cũng xác nhận chuyện đã quay lại với Miley Cyrus.

Ca sĩ Wrecking Ball (23 tuổi) và bạn trai quen nhau trên phim trường The Last Song năm 2009. Họ tuyên bố đính hôn năm 2012 nhưng chia tay một năm sau đó. Sau hai năm xa nhau, họ trở lại với nhau và Miley Cyrus đeo lại chiếc nhẫn đính hôn.

>> Xem thêm:

Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại đính hôn

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Chăm sóc da sau mụn với vitamin C

Hội thảo 'Vitamin C - Bí quyết làm đẹp cho bạn gái' do Acnes tổ chức cung cấp nhiều thông tin về công dụng, cách dùng vitamin C hiệu quả.

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.