Thứ hai, 3/7/2017 | 11:58 GMT+7
|
Thứ hai, 3/7/2017 | 11:58 GMT+7

Mel B nhận thiếu tiền để không trợ cấp chồng cũ

Đại diện của Mel B trình bày ở tòa về các khoản nợ thuế và nêu lý do cô không muốn trợ cấp ly hôn cho Stephen Belafonte.

Theo Telegraph, ngày 1/7, Mel B tham dự phiên tòa ly hôn Stephen Belafonte - người cô tố cáo nhiều năm hành hạ cô về cả thể chất và tinh thần - tại Los Angeles, Mỹ.

mel-b-nhan-thieu-tien-de-khong-tro-cap-chong-cu

Vợ chồng Mel B khi còn bên nhau.

Mel B có mặt tại tòa với quần đen, sơ mi trắng và ngồi cách xa Stephen Belafonte. Jacalyn Davis, đại diện của Mel B, trình bày về vấn đề nợ thuế của cả hai vợ chồng: "Vào mỗi cuối năm, họ chẳng bao giờ có tiền để trả thuế. Họ gần như tiêu hết số tiền kiếm được".

Số tiền khoảng 50 triệu USD mà Mel B kiếm được từ thời nổi tiếng với Spice Girls được cho là đã bị "đốt sạch" vì lối sống xa hoa, phóng túng của hai vợ chồng cô.

Trong thời gian sống cùng Stephen Belafonte, Mel B mua những chiếc xe hạng sang trị giá 260.000 USD, đi nghỉ trên phi cơ riêng, thuê biệt thự đắt đỏ... Ca sĩ Spice Girls cũng có sở thích mua trang sức đắt tiền, những chiếc túi hàng hiệu... Mel B từng gây sốc khi mua một hòn đảo riêng tặng Stephen Belafonte nhân sinh nhật.

* Vợ chồng Mel B khi còn hạnh phúc

Tòa án Tối cao Los Angeles sau đó nghe những luận cứ về việc có nên buộc Mel B chi trả trợ cấp ly hôn cho Stephen Belafonte hay không. Ca sĩ người Anh cũng bị phía chồng cũ yêu cầu trả 200.000 USD tiền phí luật sư vì anh ta không có thu nhập nào khác.

Larry Bakman, đại diện pháp lý của Mel B, cho rằng sẽ thật khó chịu khi cô phải trả tiền cho kẻ ngược đãi mình. Mel B khi đệ đơn ly hôn đã tố Stephen Belafonte bạo hành và ép cô quan hệ tình dục tập thể sau nhiều năm sống chung. Luật sư của Mel B cũng cho rằng Stephen Belafonte là mối nguy với các con.

mel-b-nhan-thieu-tien-de-khong-tro-cap-chong-cu-1

Mel B có sở thích mua trang sức đắt tiền và túi hàng hiệu.

Nguồn tin của The Sun cho rằng Mel B hiện chỉ còn khoảng hơn 1.000 USD trong tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, Stephen Belafonte khẳng định Mel B vẫn kiếm được rất nhiều tiền. Mỗi tháng, cô được trả 250.000 USD để ngồi ghế giám khảo America's Got Talent. Cô cũng kiếm được 300.000 USD một năm nhờ hợp tác với một công ty dinh dưỡng.

Thẩm phán Lawrence Riff cho biết tòa sẽ đưa ra phán quyết bằng văn bản vào ngày 5/7. Buổi điều trần ly hôn sẽ diễn ra ngày 25/9.

* Mel B và chồng hẹn hò tại nhà hàng khi còn sống chung

Mel B và Stephen Belafonte làm đám cưới năm 2007, sau 5 tháng hẹn hò. Cả hai đều có con riêng khi đến với nhau. Mel B có con gái Angel Iris Murphy Brown (hiện chín tuổi - kết quả mối quan hệ với danh hài Eddie Murphy) và Phoenix Chi Gulzar (17 tuổi - con của cô và chồng cũ Jimmy Gulzar). Trong khi đó, Stephen Belafonte có con gái 12 tuổi với bạn gái cũ. Mel B đệ đơn ly hôn hôm 20/3.

Ngày 6/4, khi đệ đơn ly hôn ngược lại Mel B, Stephen Belafonte yêu cầu vợ phải trợ cấp sau chia tay và chi trả mọi khoản phí liên quan tới luật sư. Anh cũng tìm cách để được chia sẻ quyền nuôi con gái năm tuổi - Madison.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Chăm sóc da sau mụn với vitamin C

Hội thảo 'Vitamin C - Bí quyết làm đẹp cho bạn gái' do Acnes tổ chức cung cấp nhiều thông tin về công dụng, cách dùng vitamin C hiệu quả.

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.