Thứ bảy, 15/7/2017 | 07:53 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/7/2017 | 07:53 GMT+7

Mel B bị yêu cầu trợ cấp chồng 40.000 USD mỗi tháng sau ly hôn

Ca sĩ một thời của Spice Girls còn bị yêu cầu trả chi phí thuê luật sư ly hôn, theo quyết định của thẩm phán.

Theo Us Weekly, ngày 14/7, tòa án quyết định chấp thuận yêu cầu của Stephen Belafonte khi đệ đơn ly hôn, buộc Mel B tạm thời phải trợ cấp chồng cũ 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng) mỗi tháng. Cô cũng phải chi thêm 140.000 USD (hơn ba tỷ đồng) cho chi phí luật sư.

mel-b-bi-yeu-cau-tro-cap-chong-40000-usd-moi-thang-sau-ly-hon

Mel B và chồng cũ, Stephen Belafonte. Ảnh: WireImage.

Theo TMZ, quyết định được đưa ra sau khi Stephen Belafonte đệ đơn xin trợ cấp khẩn cấp, nói rằng anh cần giúp đỡ để chi trả tiền thức ăn, thuê nhà và trả hoá đơn điện thoại.

Theo Telegraph, ngày 1/7, Mel B tham dự phiên tòa ly hôn Stephen Belafonte và thừa nhận cô thiếu tiền, không có khả năng trợ cấp cho chồng. Nguồn tin của The Sun cho rằng Mel B hiện chỉ còn khoảng hơn 1.000 USD trong tài khoản ngân hàng.

* Vợ chồng Mel B khi còn hạnh phúc

Mel B đệ đơn ly hôn Stephen Belafonte (42 tuổi) hôm 20/3, sau hơn một thập kỷ làm đám cưới. Ca sĩ 42 tuổi tố cáo chồng cũ ngoại tình với bảo mẫu và có hành vi bạo hành cô. Hai vợ chồng cô có con gái 5 tuổi - Madison. Mel B có hai con riêng - Phoenix (18 tuổi) và Angel (10 tuổi).

Hồi tháng 4, Mel B được tòa án chấp nhận đơn đề nghị, cấm Stephen Belafonte lại gần cô và các con. Trong đơn gửi tòa án, do Us Weekly đăng tải, Mel B viết: “Tôi lo sợ cho sự an toàn của mình và sợ bị ảnh hưởng bởi những lời đe doạ của Belafonte”.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Gian hàng Sakura tại 'Feel Japan 2017' thu hút hơn 2.000 lượt tham quan

Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản góp phần “mang tiêu chuẩn Nhật đến Việt Nam” qua nhiều hoạt động thiết thực tại sự kiện.