Thứ ba, 12/4/2016 | 13:56 GMT+7
|
Thứ ba, 12/4/2016 | 13:56 GMT+7

Megan Fox mang bầu lần ba với chồng cũ

Diễn viên "New Girl" được cho là đang mang thai con thứ ba với Brian Austin Green, dù cả hai đã chia tay vào mùa hè năm ngoái.

Một nguồn tin xác nhận với tờ People rằng Megan Fox đang mang thai con thứ ba với chồng cũ. Ngày 11/4, diễn viên 29 tuổi lộ bụng bầu khi mặc váy đen Versace dự sự kiện CinemaCon tại Las Vegas, Mỹ. Cô có mặt để quảng bá phim mới, Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows.

megan-fox-mang-bau-lan-ba-voi-chong-cu

Megan Fox lộ bụng bầu khi xuất hiện cùng bạn diễn Will Arnett tại Las Vegas.

Megan Fox đã có hai con Noah Green (3 tuổi) và Bodhi Green (2 tuổi) với chồng cũ, Brian Austin Green. Diễn viên New Girl ly thân chồng vào tháng 8/2015, sau năm năm đám cưới và 11 năm yêu nhau. Hồ sơ ly hôn của Megan Fox vẫn chưa được giải quyết. Thời gian gần đây, cặp vợ chồng cũ thường xuyên bị bắt gặp đi ra ngoài cùng nhau.

Đại diện của Megan Fox chưa lên tiếng trước thông tin này.

megan-fox-mang-bau-lan-ba-voi-chong-cu-1

Megan Fox chưa lên tiếng về thông tin có bầu.

Megan Fox (29 tuổi) và Brian Austin Green (42 tuổi) đính hôn năm 2006 và chia tay ba năm sau đó. Họ tái hợp và đính hôn lại vào tháng 6/2010. Cùng năm, cặp sao làm đám cưới. Ngoài hai con chung với Megan Fox, nam diễn viên còn có con riêng 13 tuổi với tình cũ - Vanessa Marcil.

>> Xem thêm:

Chồng cũ muốn Megan Fox trợ cấp tiền sau ly hôn

Minh Anh

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.