Thứ hai, 7/1/2013 | 10:03 GMT+7
|
Thứ hai, 7/1/2013 | 10:03 GMT+7

MC Trung Quốc thừa nhận yêu Chương Tử Di

Sau thời gian phớt lờ tin đồn, Táp Bối Ninh tuyên bố anh và Tử Di là một cặp. Lời xác nhận được đưa ra khi phim mới của nữ diễn viên sắp ra mắt.

MC đài Trung ương Trung Quốc Táp Bối Ninh mới đây tham gia một chương trình. Khi được hỏi nếu Chương Tử Di và 3 người khác là các MC có tiếng của Trung Quốc đồng thời rơi xuống nước, anh sẽ chọn cứu ai trước. Táp Bối Ninh không do dự nói rằng nếu có anh ở đó, Tử Di sẽ không thể bị rơi được. Sau đó anh tuyên bố: “Hôm nay, lần đầu tiên tôi nói trước truyền thông, nghi ngờ của mọi người bấy lâu về quan hệ giữa tôi và Tử Di đã sáng tỏ”. Dứt lời là những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

di3-jpg-1357526117-1357526229_500x0.jpg
Chương Tử Di và người tình Táp Bối Ninh. Ảnh: Sina.

Tin đồn Chương Tử  Di - Táp Bối Ninh yêu nhau xuất hiện từ nhiều tháng nay, đặc biệt là khi những bức ảnh MC đi thăm Chương Tử Di lúc cô ở Quảng Đông đóng phim Nhất đại tông sư bị đăng tải. Tiếp đó là ảnh hai người hẹn hò ở Thái Lan; Táp Bối Ninh đón Tử Di ở sân bay rồi qua đêm cùng nhau

Chương Tử Di, Táp Bối Ninh quen nhau vào tháng 5/2011, khi người đẹp Quan hệ nguy hiểm tham gia chương trình do Bối Ninh dẫn. Theo một nguồn tin, họ hẹn hò nhau từ tháng 9/2011.

di-jpg-1357525644-1357526230_500x0.jpg
Những hình ảnh MC Táp Bối Ninh đi thăm Chương Tử Di khi cô đóng phim Nhất đại tông sư. Ảnh: Sina.

Sau khi MC họ Táp công bố quan hệ yêu đương với Chương Tử Di, báo chí Trung Quốc chú ý hơn về đời tư cũng như công việc, thu nhập của hai người. Theo Ifeng, thu nhập của hoa đán cao hơn chàng MC 78 lần. Trước Táp Bối Ninh, Tử Di chính thức thừa nhận yêu hai người đàn ông là Hoắc Khải Sơn và Vivi Nevo. Khải Sơn là con trai một tỷ phú, trong khi đó Vivi Nevo là một ông chủ lớn.

Táp Bối Ninh tuyên bố quan hệ yêu đương trong thời điểm khá đặc biệt, phim Nhất đại tông sư do Tử Di đóng vai chính sắp ra mắt (8/1). Đây là bộ phim được kỳ vọng của Chương Tử Di, sau những tác phẩm không thực sự nổi bật của cô gần đây, đặc biệt là Quan hệ nguy hiểm năm 2012.

Hải Lan

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.