Thứ bảy, 3/9/2016 | 20:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 3/9/2016 | 20:00 GMT+7

Màn cầu hôn chóng vánh của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân

Trước khung cảnh lãng mạn ở Prague, Cộng hoà Czech, mỹ nhân gốc Hoa bất ngờ được bạn trai hỏi cưới.

Chiều 3/9, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân thông báo họ đã kết hôn. Việc cưới hỏi không được tổ chức cầu kỳ, trang phục khi chụp ảnh cưới cũng đơn giản. Cả hai không mở tiệc cưới.

Nguồn tin trên Ettoday tiết lộ Phùng Đức Luân cầu hôn bạn gái ở Prague (Cộng hòa Czech), khi cả hai đang quay phim mới - Hiệp đạo liên minh. Trước phong cảnh lãng mạn của Prague, đạo diễn họ Phùng bỗng cảm thấy xao động, anh nói với Thư Kỳ: "Hay là mình cưới nhau đi". Nữ diễn viên đồng ý.

man-cau-hon-chong-vanh-cua-thu-ky-phung-duc-luan

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân trong ảnh cưới.

Thư Kỳ hé lộ trên Sina bộ ảnh cưới cũng được thực hiện ở Prague. "Váy cưới là bộ đồ hãng H&M tặng tôi cách đây hai năm. Khăn voan cài đầu được chọn qua loa ở một cửa tiệm. Bộ đồ Tây của Đức Luân và chiếc váy hồng tôi mặc được mua hai ngày trước khi chụp". Ảnh cưới thực hiện với phong cách tự nhiên, tươi trẻ. 

Ở Prague lúc bấy giờ còn có nhiều thành viên đoàn phim Hiệp đạo liên minh, tuy nhiên hầu hết đều không hay biết hỷ sự của cặp sao. Người quản lý của Thư Kỳ cũng không được chia sẻ về chuyện kết hôn.

Thư Kỳ lấy chiếc váy mà hãng H&M  tặng cô năm 2014 làm váy cưới.

Thư Kỳ lấy chiếc váy mà hãng H&M tặng cô năm 2014 làm váy cưới.

Trả lời phỏng vấn 163, Lưu Đức Hoa - thành viên đoàn phim - nói: "Họ giữ kín quá, tôi ở đó mà không hay biết. Hôm nay nghe tin, tôi lấy làm vui cho họ. Chúc họ mãi hạnh phúc".

Lâm Tâm Như - bạn thân thiết với Thư Kỳ - cho biết cô rất hồ hởi trước tin vui của Thư Kỳ. "Ai nấy đều được hạnh phúc, năm nay quả là năm may mắn". Người đẹp Hoàn Châu cách cách kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa hồi cuối tháng 7.

* Ảnh cưới của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân

>> Xem thêm:

Thư Kỳ bất ngờ công khai ảnh cưới với Phùng Đức Luân

Nghinh Xuân

 
 
 
 

Cục trưởng Nghệ thuật Biểu diễn: 'Lập danh sách ca khúc cấm là bất khả thi'  

Sau sự việc ồn ào liên quan tới "Tiến quân ca", Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho biết sẽ chấn chỉnh đơn vị, áp dụng cách thức phù hợp trong quản lý, cấp phép ca khúc.

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Những vai diễn gây 'bão' của Jang Dong Gun qua 25 năm  

'Cú nhảy cuối cùng', 'Người mẫu', 'Anh em nhà bác sĩ' hay 'Tình yêu trong sáng'... là loạt phim đình đám của tài tử được bình chọn đẹp trai nhất thập niên 1990.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin lỗi công luận về sai sót khâu quản lý ca khúc  

Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương xin lỗi vì đã khiến dư luận hiểu nhầm, bức xúc khi cập nhật danh sách hơn 300 ca khúc nhạc đỏ lên website.