Thứ tư, 18/9/2013 | 10:35 GMT+7
|
Thứ tư, 18/9/2013 | 10:35 GMT+7

Lưu Gia Linh: 'Triều Vỹ không muốn sinh con'

Nữ diễn viên 48 tuổi khẳng định không gặp áp lực từ phía nhà chồng trong chuyện con cái. Cô và Triều Vỹ hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Diễn viên Hong Kong Lưu Gia Linh mới đây trả lời phỏng vấn trên QQ. Cô chia sẻ về tình yêu, cuộc sống với người chồng nổi tiếng tài hoa, đa tình Lương Triều Vỹ.

Từ khi kết hôn, Lương Triều Vỹ không ít lần bị nghi có quan hệ tình cảm với các người đẹp. Lưu Gia Linh nói cô không quan tâm đến các tin đồn bồ bịch của chồng. Đối với cảnh nóng trong phim của Triều Vỹ với các diễn viên nữ, Gia Linh cũng cảm thấy bình thường, không ghen tuông mù quáng. Người đẹp khẳng định hai vợ chồng chưa bao giờ cãi nhau vì "cảnh nóng" bởi cô luôn cảm nhận được tình cảm mà Triều Vỹ dành cho mình.

l2-8077-1379473938.jpg
Diễn viên Lưu Gia Linh.

Gia Linh thừa nhận, như nhiều nàng dâu khác, cô đôi lúc mâu thuẫn với mẹ chồng. Tuy nhiên cô không cảm thấy khó chịu, ấm ức: “Việc này giải quyết không khó. Chỉ cần bạn trong sáng, vô tư, người khác sẽ hiểu được bạn”. Ngoài ra, Gia Linh phủ nhận bị mẹ chồng giục sinh con.

Nữ diễn viên cũng khẳng định Lương Triều Vỹ không có ý định sinh em bé và cảm thấy cuộc sống thoải mái, không vướng bận hiện nay phù hợp với cả hai vợ chồng.

Trong buổi phỏng vấn, diễn viên tiết lộ trong đời, cô cãi nhau với bố hai lần. Trong đó một lần vì bố ngăn cản cô yêu Lương Triều Vỹ. Theo bố Lưu Gia Linh, tài tử họ Lương “đa tình, lăng nhăng, không đáng trao thân gửi phận”. Tuy nhiên người đẹp kiên quyết chọn Triều Vỹ. Cô khẳng định mình có mắt nhìn người, tất cả những việc đã qua chứng minh lựa chọn của cô là đúng.

linh2-7700-1379473938.jpg
Vợ chồng Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ.

“Năm 2007, bố tôi qua đời. Ngay tối hôm đó, Lương Triều Vỹ từ nơi khác về Hong Kong. Được anh ấy ôm vào lòng, tôi òa khóc. Lúc đó chúng tôi chưa kết hôn nhưng Triều Vỹ - như một người con rể -  đứng ra giúp gia đình tôi lo hậu sự”. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến Lưu Gia Linh quyết định làm đám cưới với Triều Vỹ năm 2008.

Gia Linh, Triều Vỹ kỷ niệm 5 năm ngày cưới hồi tháng 7. 5 năm qua, cặp tình nhân nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ đối mặt với nhiều sóng gió với không ít lần bị đồn ly hôn. Cả hai dùng hành động chứng minh điều đó không phải sự thật. Gia Linh - Triều Vỹ vẫn rạng rỡ nắm tay nhau tham gia các sự kiện. Nữ diễn viên nói: “Anh ấy là ông hoàng trong lòng tôi, có lẽ tôi cũng là nữ thần trong lòng anh ấy. Nếu không chúng tôi không thể tôn trọng, yêu thương nhau đi đến này hôm nay”.

Hải Lan

 
 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Cổ Thiên Lạc - từ tù nhân tới bảo bối điện ảnh Hong Kong  

Từng bị kỳ thị, xa lánh, Cổ Thiên Lạc trở thành tài tử "vạn người mê" nhờ năng lực diễn xuất và công việc từ thiện.