Thứ sáu, 10/3/2017 | 12:07 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/3/2017 | 12:07 GMT+7

Lưu Đức Hoa: 'Tôi sẽ sớm đứng dậy được'

Thiên vương Hong Kong được xuất viện sau gần hai tháng điều trị do tai nạn ngã ngựa ở Thái Lan.

Chia sẻ trên Fanpage về tình hình bệnh tật, Lưu Đức Hoa cho biết sáng 9/3, anh được khám tổng quát. "Khi có kết quả khám sức khỏe, tôi ngồi trên xe lăn trong phòng bệnh, lặng lẽ nghe bác sĩ giải thích. Bác sĩ cứ nói, cứ nói... nhưng tôi không nghe thấy gì... cho tới khi ông nói: 'Anh có thể về nhà rồi'. Tôi muốn nhảy lên ôm lấy bác sĩ, tiếc là tôi không thể", nam diễn viên viết.

* Lưu Đức Hoa được chuyên cơ đưa về Hong Kong sau tai nạn

Lưu Đức Hoa động viên người thân "sau cơn mưa trời lại sáng". Những tình cảm, lời chúc của người thân, khán giả là liều thuốc tinh thần giúp anh hồi phục. "Hãy tin tôi, tôi sẽ sớm đứng dậy được", anh viết.

Thời gian qua, gia đình Lưu Đức Hoa sửa nhà để thuận tiện cho anh di chuyển xe lăn. Vợ tài tử luôn ở viện chăm nom chồng, con gái Lưu Hướng Huệ cũng thường vào viện với bố mỗi khi tan học.

luu-duc-hoa-toi-se-som-dung-day-duoc

Diễn viên Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa bị ngã ngựa khi đóng quảng cáo ở Thái Lan hôm 17/1. Tai nạn khiến anh vỡ xương chậu, bị thương ở cột sống. Nam diễn viên được chuyên cơ đưa về Hong Kong điều trị. 

Hải Lan  |  

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Những chiếc váy đắt giá của sao Hollywood trên thảm đỏ  

Cate Blanchett, Jennifer Lawrence, Nicole Kidman... khoác lên mình trang phục trị giá hàng triệu USD của những thương hiệu nổi tiếng khi dự sự kiện.

Những vai diễn gây 'bão' của Jang Dong Gun qua 25 năm  

'Cú nhảy cuối cùng', 'Người mẫu', 'Anh em nhà bác sĩ' hay 'Tình yêu trong sáng'... là loạt phim đình đám của tài tử được bình chọn đẹp trai nhất thập niên 1990.