Thứ tư, 10/10/2012 | 10:47 GMT+7
|
Thứ tư, 10/10/2012 | 10:47 GMT+7

Lâm Chí Linh chi triệu đô bảo hiểm ngực

Sau lần ngã ngựa gây tổn hại đến đôi gò bồng đảo, chân dài Đài Loan quyết định vung tiền bảo vệ cho "tài sản" quý báu của mình.

Lâm Chí Linh mới đây khiến khán giả một chương trình truyền hình cười nghiêng ngả khi  rũ bỏ vẻ đoan trang thường thấy để trình diễn điệu Gangnam Style.

linh3-jpg-1349839264_480x0.jpg
Lâm Chí Linh dành nhiều thời gian, tiền bạc để chăm sóc sắc đẹp. Ảnh: Sina.

Trong chương trình, gương mặt quảng cáo nổi tiếng cũng chia sẻ về các công việc cô thực hiện để bảo vệ thân thể mình. Người đẹp cho biết, vài năm trước, cô bị ngã ngựa khi quay một cảnh quảng cáo, hậu quả là ngực và mặt cô bị thương. Nằm trên giường bệnh, nữ diễn viên rất buồn rầu và lo lắng. “Sau vụ đó, tôi quyết định bỏ 10 triệu nhân dân tệ (hơn 33 tỷ đồng) mua bảo hiểm cho vòng một. Bình thường, tôi cũng dành nhiều thời gian để chăm sóc cho ngực và chân. Đối với đôi gò bồng đảo, hàng ngày, mỗi lần tắm xong, tôi sẽ massage ngực với nước lạnh”.

linh4-jpg-1349839264_480x0.jpg
Vòng một gợi cảm của người mẫu quảng cáo. Ảnh: Ifeng.

Không chỉ Lâm Chí Linh “chịu chơi” trong việc bảo hiểm cho cơ thể, nhiều người đẹp gốc Hoa khác cũng rất mạnh tay. Theo Zsnews, đôi chân của ca sĩ Mạc Văn Úy “trị giá” 40 triệu HKD (hơn 107 tỷ đồng), thanh đới của diva Hong Kong Dung Tổ Nhi được công ty quản lý của cô mua bảo hiểm 50 triệu HKD (gần 135 tỷ đồng)…

Hải Lan

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Những điệp viên 007 hào hoa trên màn bạc   

Daniel Craig, Pierce Brosnan, Roger Moore... từng gắn bó với vai diễn về chàng điệp viên James Bond đình đám.

Những nhập nhèm trong cơ chế cấp phép ca khúc  

Sau hàng loạt sai sót trong quản lý ca khúc, Cục Nghệ thuật Biểu diễn thừa nhận những văn bản quy phạm pháp luật hiện hành đã không còn phù hợp và cần thay đổi.