Thứ năm, 3/8/2017 | 13:05 GMT+7
|
Thứ năm, 3/8/2017 | 13:05 GMT+7

Kristen Stewart: 'Với ai tôi cũng yêu sâu đậm'

Bạn gái cũ của tài tử Robert Pattinson khẳng định cô luôn nghiêm túc trong tình cảm và mở lòng với cả nam lẫn nữ giới.

Kristen Stewart là gương mặt trang bìa tạp chí Harper Bazaar của Anh, số phát hành tháng 9. Cô chia sẻ về chuyện tình cảm, giới tính sau 5 năm bị phanh phui vụ "vụng trộm" với đạo diễn Rupert Sanders.

kristen-stewart-voi-ai-toi-cung-yeu-sau-dam

Kristen Stewart trên Harper Bazaar.

Diễn viên 27 tuổi khẳng định cô luôn thật lòng và yêu sâu đậm với những người từng hẹn hò, dù đồng giới hay khác giới. "Bạn có cho rằng tôi nói dối không? Tôi luôn hiểu tính hai mặt của vạn vật và thực sự tin vào điều đó. Tôi chưa bao giờ cảm thấy bối rối hay phải đấu tranh nội tâm. Tôi không thích yêu đương bông đùa", Kristen Stewart chia sẻ.

Người đẹp phim Twilight cũng cho biết cô có thể hẹn hò trở lại với nam giới, dù hiện tại hạnh phúc với những mối tình đồng tính. "Tôi muốn thử mọi thứ. Nếu đã nếm món phô mai nướng, tôi sẽ nghĩ: 'Món này ngon đấy, nhưng không biết món tiếp sẽ là gì?'".

kristen-stewart-voi-ai-toi-cung-yeu-sau-dam-1

Kristen từng ở bên Robert Pattinson (trái) và hiện gắn bó với người đẹp Stella Maxwell (phải).

Kristen Stewart từng hẹn hò bạn diễn Michael Angarano (phim Speak), trước khi gắn bó Robert Pattinson nhờ loạt phim Twilight. Sau scandal "vụng trộm" với đạo diễn Rupert Sanders, cô và Robert Pattinson chia tay. Từ đó đến nay, Kristen Stewart chỉ gặp gỡ nữ giới. Cô yêu người trợ lý Alicia Cargile, ca sĩ Soko, người đẹp St. Vincent... Kristen Stewart hiện hạnh phúc bên người mẫu của Victoria's Secret - Stella Maxwell.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.