Thứ năm, 2/3/2017 | 13:38 GMT+7
|
Thứ năm, 2/3/2017 | 13:38 GMT+7

Katie Holmes muốn Suri có tuổi thơ bình yên

Vợ cũ Tom Cruise nói rằng cô nỗ lực hết mình để đem lại điều tốt nhất cho con gái, nhất là việc tránh xa sự chú ý của truyền thông.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ Town & Country số phát hành tháng 4, Katie Holmes chia sẻ về hành trình làm mẹ đơn thân với bé Suri - con gái của diễn viên 38 tuổi và tài tử Tom Cruise.

* Mẹ con Suri bị phóng viên ảnh theo sát khi đi tắm biển

"Con bé là người quan trọng nhất với tôi, ưu tiên hàng đầu của tôi hiện nay là dạy dỗ Suri. Tôi ở đó để giúp con bé có một tuổi thơ bình yên, ổn định. Không điều gì tuyệt vời hơn được nhìn thấy con mình thành công", Katie Holmes nói.

Diễn viên Dawson's Creek nói rằng Suri lớn quá nhanh và điều đó khiến cô đau lòng. Katie Holmes cũng luôn tìm cách để con gái tránh khỏi sự chú ý của truyền thông. "Ngày nay, nhiều ngôi sao có thể bảo vệ con cái khỏi các tờ báo đưa tin sai sự thật. Trong gia đình mình, chúng tôi biết những điều họ đưa là không đúng nên không quan tâm". Katie Holmes cũng xem Suri như "nàng thơ" của mình, là lý do khiến cô thay đổi và trải nghiệm những công việc mới.

katie-holmes-muon-suri-co-tuoi-tho-binh-yen

Suri Cruise năm nay 10 tuổi và càng lớn càng giống Tom Cruise.

Katie Holmes và Tom Cruise hẹn hò từ mùa xuân 2005 và đính hôn mùa hè năm đó. Họ chào đón Suri tháng 4/2006 và tổ chức đám cưới trước 150 khách ở Italy cuối năm 2006. Năm 2012, Katie Holmes đệ đơn ly hôn. Nguồn tin chia sẻ với Us Weekly khi đó rằng Katie Holmes không muốn con gái Suri lớn lên và đi học ở trường của nhà thờ Scientology - giáo phái mà Tom Cruise theo đuổi.

Katie Holmes hiện được cho là hẹn hò tài tử Jamie Foxx. Cô kín tiếng về mối quan hệ của mình và không bao giờ xuất hiện cùng Jamie Foxx trước báo giới. Kể từ khi ly hôn, Katie Holmes và con gái sống tách biệt, tránh xa cuộc sống ồn ào của showbiz.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.