Thứ năm, 19/1/2017 | 12:00 GMT+7
|
Thứ năm, 19/1/2017 | 12:00 GMT+7

Kanye West cầu xin Kim Kardashian không rời xa mình

Nam ca sĩ thuyết phục vợ nghĩ lại khi cô có ý định chấm dứt cuộc hôn nhân hai năm.

Trên Us Weekly ngày 18/1, một người bạn của Kim Kardashian nói rằng Kanye West đã cầu xin Kim không ly hôn. Nam ca sĩ cũng xin lỗi vợ về những hành vi của anh trước đó.

Người này nói: "Kanye đã thề với vợ là sẽ tiếp tục điều trị bệnh rối loạn tâm thần. Anh ấy muốn khỏe lên và sẽ làm mọi thứ để có được điều ấy".

Theo nguồn tin, Kim vui hơn khi chồng thực hiện những điều bác sĩ trị liệu yêu cầu. Họ có dấu hiệu hàn gắn khi đi ăn trưa cùng nhau hôm 18/1.

kanye-west-cau-xin-kim-kardashian-khong-roi-xa-minh

Vợ chồng Kim Kardashian.

Mới đây, Kanye West cũng gọi điện cho Jay Z, xin lỗi vì đã xúc phạm rapper và vợ anh - Beyonce - trong tour diễn Saint Pablo cuối năm ngoái. Khi đó, Kanye West nói rằng Beyonce đã gian lận để giành chiến thắng tại MTV Video Music Awards 2016.

"Jay hiểu rằng Kanye West không khỏe khi đưa ra những lời như vậy nên anh ấy tha thứ cho đồng nghiệp", bạn của Kim Kardashian nói trên Us Weekly.

kanye-west-cau-xin-kim-kardashian-khong-roi-xa-minh-1

Kim và chồng đi ăn trưa cùng nhau hôm 18/1. Ảnh: X17.

Tháng 11/2016, Kanye West nhập viện khẩn cấp. Bác sĩ cho rằng rapper 39 tuổi bị rối loạn tâm thần tạm thời. Thời gian qua, Kim Kardashian cũng gặp chấn động tinh thần sau khi bị cướp hơn 10 triệu USD tại Pháp. Cô ít xuất hiện trên truyền thông và không tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Noo Phước Thịnh khám phá ngôi nhà lộn ngược ở Thái Lan  

Ca sĩ cùng các học trò The Voice Kids thỏa sức đùa nghịch tại địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Phuket.

Phim 'Life' - lời cảnh báo khi con người tò mò về vũ trụ   

Tác phẩm có nhiều tình tiết gợi nhớ "Alien" - phim kinh điển năm 1979 - kết hợp với những cú máy ấn tượng mô tả cuộc sống ngoài không gian.