Thứ tư, 15/2/2017 | 09:54 GMT+7
|
Thứ tư, 15/2/2017 | 09:54 GMT+7

Harrison Ford suýt gây tai nạn máy bay

Phi cơ do tài tử "Star Wars" điều khiển hạ cánh sai đường băng, gây nguy hiểm cho 110 hành khách trên chiếc máy bay dân dụng gần đó.

Theo Hollywood Reporter, Harrison Ford gặp sự cố với máy bay một người lái tại sân bay John Wayne ở California, Mỹ ngày 13/2. Tài tử Star Wars: The Force Awakens được cho là hạ cánh sai vị trí, ngay sát chiếc máy bay dân dụng đang có đầy hành khách. Cơ quan Quản lý hàng không liên bang (Federal Aviation Administration – FAA) đang tiến hành điều tra vụ việc.

harrison-ford-suyt-gay-tai-nan-may-bay

Harrison Ford gặp sự cố với chiếc máy bay một người.

Đại diện của FAA - Ian Gregor - chia sẻ với tờ Us Weekly trong một thông cáo ngày 14/2: "Trạm điều khiển không lưu cho phép chiếc máy bay một người lái Aviat Husky đáp xuống đường băng Runway 20L tại sân bay John Wayne chiều 13/2. Phi công sau đó lại hạ cánh xuống đường lăn chạy song song với đường băng, áp sát chiếc Boeing 737". Người này nhận định chuyến bay của hãng American Airlines với 110 hành khách và sáu thành viên phi hành đoàn bị đe dọa an toàn vì việc này.

Theo People, nếu kết quả điều tra cho thấy lỗi thuộc về Harrison Ford, diễn viên 74 tuổi có thể bị tước bằng lái máy bay một người.

harrison-ford-suyt-gay-tai-nan-may-bay-1

Năm 2015, Harrison Ford cũng gặp tai nạn dẫn tới chấn thương nghiêm trọng.

Đây không phải lần đầu tiên Harrison Ford gặp sự cố với máy bay. Tháng 3/2015, tài tử 74 tuổi phải hạ cánh khẩn cấp xuống một sân golf ở Los Angeles. Harrison Ford được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng, gãy xương.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.