Thứ bảy, 19/9/2015 | 07:46 GMT+7
|
Thứ bảy, 19/9/2015 | 07:46 GMT+7

Đoàn phim của Kim Tae Hee sắp tới Việt Nam

Các thành viên phim "Yong Pal" được đài SBS tặng một chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng.

Sports Chosun cho biết diễn viên chính cùng thành viên chủ chốt của phim truyền hình Yong Pal có kế hoạch đến thành phố biển Việt Nam vào đầu tháng 10 và dự tính lưu lại năm ngày.

Chuyến đi là món quà đài truyền hình SBS tặng cho đoàn phim, vì từ khi lên sóng, Yong Pal luôn đạt tỷ lệ người xem cao, mang lại cho nhà đài doanh thu quảng cáo như kỳ vọng.

Tae Hee bên tài tử Joo Won.

Kim Tae Hee và tài tử Joo Won.

Yong Pal sẽ chiếu tập cuối vào ngày 1/10. Phim kể câu chuyện bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won đóng) cứu sống Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) - người thừa kế bị anh trai hãm hại đến mức hôn mê nhiều năm liền. Kịch bản mới mẻ cùng diễn xuất của dàn diễn viên là điểm sáng của tác phẩm.

Kim Tae Hee chưa xác nhận có cùng đoàn làm phim tới Đà Nẵng. Người đẹp từng đến Việt Nam vào năm 2012, để quảng bá phim Nàng công chúa của tôi.

Những năm gần đây, nhiều nghệ sĩ Hàn chọn Đà Nẵng, Nha Trang làm nơi nghỉ dưỡng kết hợp chụp ảnh thời trang, trong đó có Hoa hậu Honey Lee, Won Bin, So Ji Sub, Shin Min Ah, Kim Sa Rang...

Như Anh

 
 
 
 

Cát Phượng: 'Kiều Minh Tuấn hứa yêu tôi trọn đời'  

Diễn viên đã đăng ký kết hôn với bạn trai kém tuổi - người khiến chị thay đổi tính cách từ ngang ngạnh trở nên dịu dàng.

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.