Thứ sáu, 17/3/2017 | 13:32 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 13:32 GMT+7

Diễn viên phim siêu anh hùng nhận tội giết người

Ricardo Medina, người tham gia series "Power Rangers Wild Force" dành cho trẻ em, thừa nhận giết bạn cùng phòng bằng gươm, sau hai năm cảnh sát điều tra.

Ngày 16/3, các công tố viên của văn phòng luật sư Los Angeles tiết lộ trên Los Angeles Times diễn viên Ricardo Medina đã nhận tội giết Sutter - bạn cùng phòng. Vụ việc xảy ra tại nhà riêng ở Green Valley, Los Angeles, tháng 1/2015. Diễn viên Power Rangers Wild Force có thể đối mặt án tù sáu năm tại phiên xét xử cuối tháng 3.

* Video: Ricardo Medina trong phim 'Power Rangers Wild Force'

Luật sư của Ricardo Medina - Stanley Friedman - nói thân chủ của ông nhận tội để tránh đối mặt với án tù chung thân, trước khi bị toà án đưa ra xét xử và buộc tội mưu sát.

dien-vien-phim-sieu-anh-hung-nhan-toi-giet-nguoi

Ricardo Medina từng vào vai siêu nhân đỏ trong loạt phim "Power Rangers Wild Force".

Các nhà điều tra cho biết Ricardo Medina và Sutter cãi nhau về cách bạn gái Ricardo đỗ xe. Khi Sutter bước vào phòng, Medina bất ngờ dùng gươm đâm nhiều nhát. Ricardo Medina lúc đầu khai anh hành động để tự vệ. Sau đó, các công tố viên kêu gọi anh nhận tội để được giảm án.

dien-vien-phim-sieu-anh-hung-nhan-toi-giet-nguoi-1

Ricardo Medina năm nay 38 tuổi.

Sutter chuyển tới Los Angeles sống từ năm 2011 để giúp đỡ công việc của chị gái - bán những chú chó được cứu sống. Ngôi nhà nơi anh bị đâm là chỗ trú ngụ của những con chó. Ricardo Medina bắt đầu sống ở đó khi được chị gái Sutter thuê chăm các vật nuôi. Trong thời gian sống chung, Sutter và Medina thường xuyên cãi nhau. Chị gái Sutter chia sẻ: “Tôi thấy nhẹ nhõm khi Medina thừa nhận tội lỗi trong vụ giết người này”.

Ricardo Medina được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong loạt phim dành cho trẻ em - Power Rangers Wild Force - phát sóng từ năm 2002 tới 2003. Sau đó, nam diễn viên còn xuất hiện trong các phim CSI: Miami, ER, Power Rangers Samurai…

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Nữ chính 'Sống chung với mẹ chồng' - từ diễn viên nhí đến người đẹp màn ảnh   

Bảo Thanh bén duyên điện ảnh năm tám tuổi với "Vào Nam ra Bắc" và được chú ý qua vai Minh Vân của phim về mẹ chồng, nàng dâu.

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.