Thứ sáu, 17/2/2017 | 15:25 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/2/2017 | 15:25 GMT+7

Diễn viên 'Harry Potter' chụp ảnh nude trên tạp chí Playboy

Scarlett Byrne, người vào vai Pansy Parkinson trong loạt phim về phù thủy nổi tiếng, khoe cơ thể trong bộ ảnh chụp riêng cho tạp chí đàn ông.

Ngày 16/2, Scarlett Byrne khoe bức ảnh đen trắng, trong đó cô để lộ ngực và vòng ba, tiết lộ về việc được xuất hiện trên tạp chí Playboy.

dien-vien-harry-potter-chup-anh-nude-tren-tap-chi-playboy

Scarlett Byrne khoe bức ảnh cô thực hiện cho Playboy.

Diễn viên 26 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi rất tự hào khi được trở thành một phần của Playboy. Tôi đã viết một bài luận ngắn về nữ quyền. Xin cảm ơn đội ngũ sáng tạo, Playboy và Cooper Hefner đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này".

Scarlett Byrne từng vào vai Pansy Parkinson trong hai phần phim của Harry Potter: Half-Blood Prince and Deathly Hallows. Diễn viên sinh năm 1990 cũng tham gia loạt phim truyền hình Vampire Diaries. Cô hẹn hò với con trai "ông trùm" Playboy - Cooper Hefner. Tháng 8/2015, Cooper Hefner bay tới Anh để xin bố Scarlett Byrne cho phép hẹn hò. Anh cũng ngỏ lời cầu hôn bạn gái ngay tại quê của cô.

dien-vien-harry-potter-chup-anh-nude-tren-tap-chi-playboy-1

Scarlett Byrne hẹn hò con trai ông chủ Playboy và đã nhận lời cầu hôn năm 2015.

Cooper Hefner hiện là giám đốc sáng tạo của tạp chí Playboy. Ngày 13/2, Cooper Hefner tuyên bố anh sẽ đưa Playboy trở lại phong cách truyền thống - phát hành những bức ảnh nhạy cảm - thay vì bỏ hẳn ảnh nude như cách bố anh đã làm hơn một năm qua. Cùng với phát ngôn đó là những bức ảnh khỏa thân của Elizabeth Elam, Scarlett Byrne... được tung ra.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Hậu trường show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường

Chỉ vài giờ nữa, show diễn “Life on Color” của NTK Đỗ Mạnh Cường chính thức diễn ra. Dàn người mẫu đang hoàn tất công đoạn trang điểm, sẵn sàng tỏa sáng trên sàn catwalk.