Thứ hai, 6/2/2017 | 16:16 GMT+7
|
Thứ hai, 6/2/2017 | 16:16 GMT+7

Cuộc sống làm dâu của Kim Tae Hee

Người đẹp "Chuyện tình Harvard" chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả gia đình trước khi bắt đầu công việc của mình trong ngày.

Chia sẻ với tờ Sports Seoul, Kim Tae Hee cho biết cô sống cùng gia đình chồng sau đám cưới. "Tôi cũng như những phụ nữ nội trợ khác ở Hàn Quốc, mỗi ngày ăn sáng cùng gia đình, rồi ai vào việc nấy". Cô tiết lộ đang rèn luyện để nâng cao tay nghề nấu nướng.

Kim Tae Hee né tránh khi được hỏi về mối quan hệ với các thành viên gia đình chồng, vì không muốn gây ra hiểu lầm. Tuy vậy, người đẹp khen bố chồng là người rất rộng lượng. Cô và Rain sẽ ở cùng gia đình cho tới khi có thể dọn đến nhà mới dành riêng hai vợ chồng.

Vợ chồng Rain - Kim Tae Hee.

Vợ chồng Rain - Kim Tae Hee.

Chia sẻ thêm về đám cưới diễn ra hồi tháng một, Tae Hee cho biết cô và Rain thảo luận rất nhiều cho ngày trọng đại. Ban đầu, cặp sao đề xuất hai kế hoạch. Một là tổ chức hôn lễ hoành tráng, công khai với báo giới và mời nhiều bạn bè tham dự. Hai là tổ chức cưới bí mật, sau đó chia sẻ ảnh với người hâm mộ. Trong thời gian thảo luận, nhận thấy nền kinh tế gặp khó khăn, đôi uyên ương quyết định chọn phương án hai. Chi phí cho đám cưới chỉ hơn 1.000 USD.

Nữ diễn viên diện váy ngắn do cô tự thiết kế. Jeong Saem Mul, chuyên gia trang điểm của Tae Hee, nói: "Chiếc váy của cô ấy thật lộng lẫy, dù không hề có viên đá quý nào được gắn trên đó".

Người đẹp tiết lộ cô được cầu hôn ngay trong ngày cưới. "Anh ấy hát bài The Best Present (Món quà tuyệt vời nhất) cho tôi, và đó là cách cầu hôn của anh ấy".

Như Anh

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.