Thứ năm, 12/6/2014 | 09:47 GMT+7
|
Thứ năm, 12/6/2014 | 09:47 GMT+7

Củng Lợi thừa nhận có tình mới

Người đẹp 49 tuổi đã hẹn hò được một thời gian và có ý định tiến tới hôn nhân.

Củng Lợi mới đây tiết lộ về chuyện tình cảm khi trả lời tờ Singtao: "Anh ấy không làm trong ngành giải trí, chúng tôi đã bên nhau khá lâu... Tôi sẽ kết hôn nhưng chưa biết có cưới trong năm nay không, chúng tôi vẫn chưa lên kế hoạch. Cứ tùy duyên vậy".

cu4-7308-1402540208.jpg

Củng Lợi và chồng cũ Huỳnh Hòa Tường.

Người đẹp nói thêm, cuộc hôn nhân đổ vỡ lần trước không làm cô khiếp sợ, cô vẫn tràn đầy mơ mộng về cuộc sống gia đình: "Đàn ông hay đàn bà đều cần một người bạn đời để chung sống, nương tựa vào nhau. Sống như vậy mới có ý nghĩa và không có gì để phải hối tiếc".

Người chồng trước đây của Củng Lợi là doanh nhân Singapore Huỳnh Hòa Tường, hai người chấm dứt quan hệ hôn nhân từ năm 2009. Củng Lợi nói rằng đời cô như những con sóng. Những năm tháng trước đây, cô luôn xách theo vali và không ngừng bay. "Khó có người đàn ông nào chấp nhận một người vợ không ở nhà. Nhưng tôi quá yêu đóng phim, quá mê đắm con đường nghệ thuật và vì thế chưa bao giờ thực sự dừng lại vì một người nào đó", diễn viên chia sẻ.

cu2-1388-1402540210.jpg

Củng Lợi, Trương Nghệ Mưu tại LHP Cannes hồi tháng 5.

Kết hôn với Huỳnh Hòa Tường song mối tình được nhắc đến nhiều nhất của Củng Lợi là với đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Họ bén duyên khi hợp tác làm phim Cao lương đỏ, lúc đó Nghệ Mưu đã có vợ con. Vì Củng Lợi, Trương Nghệ Mưu ly hôn nhưng sau đó không cưới cô. Hai người chia tay năm 1995.

Củng Lợi, Nghệ Mưu giữ quan hệ bè bạn và tiếp tục hợp tác làm phim sau khi chia tay. Phim mới của họ là Trở về, được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes (Pháp) hồi tháng 5. Tại các buổi quảng bá phim ở Cannes, Củng Lợi, Nghệ Mưu sóng đôi nhau. Nữ diễn viên gặp con gái của Nghệ Mưu với vợ cũ, hai người ôm thắm thiết chào hỏi nhau - như chưa bao giờ xảy ra sóng gió trong quá khứ.

Hải Lan

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.