Thứ tư, 26/8/2015 | 09:39 GMT+7
|
Thứ tư, 26/8/2015 | 09:39 GMT+7

Con gái Johnny Depp có thể thuộc giới tính thứ ba

Lily-Rose Depp tham gia chiến dịch dành cho những người tự nhận mình không hoàn toàn có xu hướng dị tính luyến ái.

Lily-Rose Depp, 16 tuổi, chụp hình cùng nhiếp ảnh gia iO Tillett Wright trong dự án Self Evident Truths. Dự án chụp các bức ảnh của 10.000 người Mỹ - những người thuộc cộng đồng LGBTQ (đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới hoặc xác định bản thân vô tính, không hoàn toàn dị tính...). Lily-Rose Depp là người thứ 9.958 tham gia dự án.

Untitled-1-7728-1440555538.jpg

Lily và iO Tillett Wright trong chiến dịch Self Evident Truths.

Nhiếp ảnh gia iO Tillett Wright đăng tải bức ảnh của cô và Lily trên Instagram cùng chú thích: "Tôi rất tự hào về cô bé. Lily quyết định tham gia dự án bởi cô ấy ở đâu đó trong cộng đồng rộng lớn này. Tôi không thể hạnh phúc hơn khi chào đón cô ấy đến với gia đình chúng ta. Lily là viên ngọc nhỏ bên trong một con người tốt".

lily-2308-1440555538.jpg

Lily là con gái của Johnny và tình cũ Vanessa Paradis.

Mẹ kế của Lily - diễn viên Amber Heard - cũng tham gia dự án. Amber từng yêu phụ nữ trước khi kết hôn với bố Lily - Johnny Depp. Người mẫu Cara Delevingne cũng là một phần của Self Evident Truths. Trong một bức hình, Cara diện chiếc áo mang thông điệp của dự án: "Chúng tôi là bạn".

Di Ca

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Demi Moore dần rơi vào quên lãng vì tính cách, scandal  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.