Thứ hai, 9/2/2015 | 08:16 GMT+7
|
Thứ hai, 9/2/2015 | 08:16 GMT+7

Chương Tử Di được cầu hôn trong tiệc sinh nhật

Diễn viên 36 tuổi nói "Em đồng ý" khi rocker Uông Phong quỳ gối hỏi cưới cô.

Nhiều bạn bè tới dự tiệc sinh nhật của Chương Tử Di, tổ chức hôm 7/2. Trên sân khấu buổi tiệc, Tử Di nhận được những lời thề hẹn từ người tình: "Anh và em luôn trong tầm quan sát của mọi người, từng trải qua hạnh phúc và nỗi khổ tâm. Anh mong em luôn hạnh phúc. Mai này già đi, anh vẫn có thể chăm sóc cho em".

Người đẹp tỏ ra bất ngờ, vui sướng. Cô rơi nước mắt nói: "Em đồng ý".

d9-4153-1423408820.jpg

Uông Phong cầu hôn Chương Tử Di.

Theo Sina, Uông Phong lồng vào tay hoa đán chiếc nhẫn kim cương hơn 9 carat. Ngoài ra, anh tặng người tình một chiếc vòng tay đá quý nhân dịp sinh nhật, với mong muốn "năm tuổi" của cô sẽ thuận lợi, rực rỡ.

Nhiều bạn bè chứng kiến thời khắc đặc biệt của Chương Tử Di. Na Anh, Vương Lực Hoành, Quách Kính Minh, Hàn Canh... chúc mừng người đẹp. Nữ diễn rơi nước mắt trước tình cảm của bạn bè và nói, cô chỉ nhớ những điều tốt đẹp, dù đã trải qua nhiều đau khổ, thiệt thòi.

d8-8336-1423408821.jpg

Uông Phong tổ chức sinh nhật cho người tình.

Tử Di và nam ca sĩ từng hai đời vợ - Uông Phong - lộ quan hệ yêu đương từ tháng 9/2013. Thời gian qua, cặp tình nhân nhiều lần bị bắt gặp đi nghỉ, gặp gỡ bạn bè. Trong những sự kiện gần đây, Tử Di không giấu diếm ý định kết hôn cùng Uông Phong.

* Ảnh: Bạn trai cầu hôn Chương Tử Di

Hải Lan

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.