Thứ sáu, 16/6/2017 | 09:04 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/6/2017 | 09:04 GMT+7

Chris Brown bị cấm đến gần người mẫu gốc Việt 5 năm

Tòa án ở Mỹ ban lệnh cấm sau khi xác minh nam ca sĩ nhiều lần đe dọa tính mạng của Karrueche Tran.

Theo E! News, lệnh cấm được thẩm phán tại Santa Monica, Mỹ đưa ra ngày 15/6. Karrueche Tran có mặt tại phiên tòa, Chris Brown vắng mặt.

nguoi-mau-goc-viet-to-bi-chris-brown-de-doa-tinh-mang

Karrueche Tran và Chris Brown khi còn hẹn hò.

Tại tòa, Karrueche Tran tung ra hai đoạn thu âm, trong đó nam ca sĩ 28 tuổi dùng những lời lẽ thô tục, đe dọa và đòi lại chiếc nhẫn kim cương từng tặng bạn gái lúc còn hẹn hò. Các tin nhắn của Chris Brown cũng đầy lời hăm dọa uy hiếp tính mạng của Karrueche Tran.

* Karrueche Tran rời tòa án ngày 15/6

Karrueche Tran, người mẫu gốc Việt, khai tại tòa cô từng bị Chris Brown đánh nhiều lần. Cô nhờ bạn chung của cả hai giữ chiếc nhẫn Chris Brown tặng nhưng lại nói với ca sĩ da màu là đã bán chúng. "Tôi quá mệt mỏi khi phải thương lượng nên đành nói vậy để anh ta không làm phiền tôi nữa", Karrueche Tran khai.

Karrueche Tran đệ đơn kiện người yêu cũ và xin lệnh cấm lại gần từ hồi tháng 2. Cô khẳng định bị Chris Brown dọa giết, tấn công. Đây không phải lần đầu tiên Chris Brown bạo hành bạn gái. Năm 2009, anh từng đánh ca sĩ Rihanna và bị quản chế 5 năm.

Karrueche Tran hẹn hò Chris Brown từ năm 2011. Sau nhiều lần tan - hợp, Karrueche chia tay ca sĩ da màu tháng 3/2015, khi Chris thú nhận có con rơi.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.