Thứ năm, 16/7/2015 | 09:16 GMT+7
|
Thứ năm, 16/7/2015 | 09:16 GMT+7

Châu Tấn: 'Tôi còn trẻ, chưa đến lúc nghỉ đóng phim'

Diễn viên "Họa bì" phủ nhận tin đồn bỏ nghiệp diễn để chuyển sang làm việc ở hậu trường.

Vợ chồng Châu Tấn - Cao Thánh Viễn xuất hiện tại sự kiện ở Chiết Giang (Trung Quốc) hôm 15/7. Phản hồi về tin đồn bầu bí, hoa đán 41 tuổi nói: "Nếu có, tôi sẽ chia sẻ sớm với mọi người".

e4-8757-1437011673.jpg

Vợ chồng Châu Tấn ở Chiết Giang hôm 15/7.

Từ khi kết hôn, Châu Tấn ít đóng phim, tham gia sự kiện giải trí. Một số nguồn tin cho hay người đẹp Họa bì có ý định ngừng diễn xuất để chuyển sang làm việc ở hậu trường nhưng cô phủ nhận: "Tôi còn trẻ thế này, vẫn chưa đến lúc nghỉ đóng phim".

Khoảng một năm nay, Châu Tấn dành phần lớn thời gian cùng chồng thực hiện dự án từ thiện kêu gọi cộng đồng quan tâm, giúp đỡ trẻ mắc chứng tự kỷ. Nữ diễn viên điềm tĩnh trước câu hỏi có sợ bị xì xào làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi: "Mỗi người đều có sự phán đoán, tưởng tượng của họ về người khác. Nếu ai đó nghi ngờ bạn thì dù bạn làm gì họ cũng nghi ngờ, vì thế hãy cứ sống như mình muốn".

e3-7433-1437011673.jpg

Châu Tấn phủ nhận tin đồn nghỉ đóng phim.

Ngày 16/7 năm nay là kỷ niệm một năm ngày cưới của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn. Năm ngoái, cặp sao gây bất ngờ với người hâm mộ khi mặc trang phục cô dâu chú rể xuất hiện ở phần cuối đêm tiệc từ thiện mà họ tổ chức - cũng diễn ra ở Chiết Giang. Mục đích của cặp sao là dùng sức ảnh hưởng cá nhân thu hút sự chú ý của cộng đồng tới trẻ tự kỷ.

Hải Lan

 
 
 
 

Khánh Thi mời tình cũ và chồng diễn liveshow ba tỷ đồng  

Kiện tướng dancesport muốn Chí Anh, Phan Hiển - hai người đàn ông gắn bó với đời chị - biểu diễn trong show kỷ niệm 25 năm làm nghề.

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Nhóm nhạc Việt bị ép giảm cân khi sang Hàn Quốc học hát  

Ba cô gái nhóm nhạc Việt mới ra mắt kể họ phải giảm mỗi người hơn bảy kg mới đáp ứng được quá trình đào tạo ca sĩ ở Hàn Quốc.