Thứ năm, 16/7/2015 | 09:16 GMT+7
|
Thứ năm, 16/7/2015 | 09:16 GMT+7

Châu Tấn: 'Tôi còn trẻ, chưa đến lúc nghỉ đóng phim'

Diễn viên "Họa bì" phủ nhận tin đồn bỏ nghiệp diễn để chuyển sang làm việc ở hậu trường.

Vợ chồng Châu Tấn - Cao Thánh Viễn xuất hiện tại sự kiện ở Chiết Giang (Trung Quốc) hôm 15/7. Phản hồi về tin đồn bầu bí, hoa đán 41 tuổi nói: "Nếu có, tôi sẽ chia sẻ sớm với mọi người".

e4-8757-1437011673.jpg

Vợ chồng Châu Tấn ở Chiết Giang hôm 15/7.

Từ khi kết hôn, Châu Tấn ít đóng phim, tham gia sự kiện giải trí. Một số nguồn tin cho hay người đẹp Họa bì có ý định ngừng diễn xuất để chuyển sang làm việc ở hậu trường nhưng cô phủ nhận: "Tôi còn trẻ thế này, vẫn chưa đến lúc nghỉ đóng phim".

Khoảng một năm nay, Châu Tấn dành phần lớn thời gian cùng chồng thực hiện dự án từ thiện kêu gọi cộng đồng quan tâm, giúp đỡ trẻ mắc chứng tự kỷ. Nữ diễn viên điềm tĩnh trước câu hỏi có sợ bị xì xào làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi: "Mỗi người đều có sự phán đoán, tưởng tượng của họ về người khác. Nếu ai đó nghi ngờ bạn thì dù bạn làm gì họ cũng nghi ngờ, vì thế hãy cứ sống như mình muốn".

e3-7433-1437011673.jpg

Châu Tấn phủ nhận tin đồn nghỉ đóng phim.

Ngày 16/7 năm nay là kỷ niệm một năm ngày cưới của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn. Năm ngoái, cặp sao gây bất ngờ với người hâm mộ khi mặc trang phục cô dâu chú rể xuất hiện ở phần cuối đêm tiệc từ thiện mà họ tổ chức - cũng diễn ra ở Chiết Giang. Mục đích của cặp sao là dùng sức ảnh hưởng cá nhân thu hút sự chú ý của cộng đồng tới trẻ tự kỷ.

Hải Lan

 
 
 
 

Thanh Lan - hồng nhan lận đận tình duyên  

Ca sĩ từng chịu đựng cuộc hôn nhân "địa ngục" với người chồng vũ phu và trải qua các mối tình văn nghệ sĩ dang dở.

Một ngày dạo chơi Hàn Quốc của Diễm My 9x  

Diễn viên tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tham quan thành phố Seoul và Incheon.

Brad Pitt - tài tử thành công với vai trò sản xuất  

Tài tử 53 tuổi nằm trong số ít ngôi sao hạng A ở Hollywood theo đuổi con đường sản xuất và thành công với ba đề cử Oscar.