Thứ hai, 21/3/2016 | 11:16 GMT+7
|
Thứ hai, 21/3/2016 | 11:16 GMT+7

Chae Rim xúc động nghe chồng thổ lộ tình cảm

Đôi uyên ương Hoa - Hàn chia sẻ tình yêu mặn nồng sau hơn hai năm kết hôn.

Vợ chồng Chae Rim, Cao Tử Kỳ đang ở Quảng Đông (Trung Quốc) đóng Hand in Hand - phim truyền hình đầu tiên hai diễn viên đóng chung sau khi kết hôn. Trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây, Tử Kỳ nói anh thấy thoải mái khi đóng phim với vợ. Anh học hỏi từ cô lối diễn xuất, bàn bạc với cô về kịch bản.

Chae Rim xúc động khi nghe chồng thổ lộ tình cảm.

Chae Rim xúc động khi nghe chồng thổ lộ tình cảm.

Chia sẻ về cuộc sống đời thường, Tử Kỳ nói hàng ngày Chae Rim đều dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho anh. Anh muốn vợ ngủ thêm nhưng cô không chịu.

"Cảm ơn em luôn mang đến cho anh sự ấm áp. Em là một phần cuộc đời anh, anh sẽ mãi yêu em", Cao Tử Kỳ thổ lộ tình yêu với người vợ Hàn Quốc.

Chae Rim đáp lại những lời của chồng: "Tôi chuẩn bị đồ ăn cho anh ấy, đó là điều mọi người nhìn thấy được. Còn anh ấy mang đến cho tôi sự chăm sóc mà không phải ai cũng thấy. Anh ấy làm tôi có cảm giác an toàn. Điều đó với tôi vô cùng quan trọng", nữ diễn viên nói.

chae-rim-xuc-dong-nghe-chong-tho-lo-tinh-cam-1

Tạo hình Chae Rim trong phim mới.

Cao Tử Kỳ tiết lộ hơn một năm nay, vợ chồng anh không uống rượu, luôn chú ý bồi bổ cơ thể để chuẩn bị có con. Tài tử mong sớm có tin vui chia sẻ với người hâm mộ.

Sau khi làm đám cưới với Cao Tử Kỳ năm 2014, Chae Rim sống ở Trung Quốc với nhà chồng. Người đẹp Tình yêu trong sáng từng thổ lộ cô thấy mình may mắn khi được gia đình chồng yêu quý, mẹ chồng yêu thương như con gái.

Như Anh

 
 
 
 

Kỳ Duyên được xem xét đề cử thi hoa hậu quốc tế  

Theo nguyện vọng của hoa hậu, đơn vị giữ bản quyền 10 cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam đang tìm sự kiện thích hợp với cô.

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.