Thứ tư, 8/3/2017 | 15:18 GMT+7
|
Thứ tư, 8/3/2017 | 15:18 GMT+7

Các siêu sao Hong Kong nể trọng, yêu chiều vợ

Châu Nhuận Phát và vợ bên nhau như hình với bóng, Trương Trí Lâm trân trọng từng ngày ở bên Viên Vịnh Nghi.

Nhiều phụ nữ là thuốc mê, với tôi Lưu Gia Linh là thuốc giải. Cô ấy rất hiểu biết, không phải lúc nào cũng theo ý tôi... Những người phụ nữ trước đây thường không dám trái ý tôi, riêng Gia Linh thường phân tích vấn đề để tôi hiểu chứ không mù quáng theo ý tôi, Lương Triều Vỹ từng chia sẻ trên Huanqiu về bà xã Lưu Gia Linh.

"Nhiều phụ nữ là thuốc mê, với tôi Lưu Gia Linh là thuốc giải. Cô ấy hiểu biết, không phải lúc nào cũng theo ý tôi... Những bạn gái trước đây không dám trái ý tôi, riêng Gia Linh thường phân tích vấn đề để tôi hiểu chứ không mù quáng theo ý tôi", Lương Triều Vỹ từng chia sẻ trên Huanqiu về bà xã Lưu Gia Linh. 

* Lương Triều Vỹ bẽn lẽn bên Lưu Gia Linh

Cô ấy như là một tấm gương, nhìn vào cô ấy tôi có thể thấy chính mình. Kết hôn bao nhiêu năm qua, hầu như hai chúng tôi luôn ở bên nhau. Bình thường, nếu không đóng phim, tôi thích ở nhà. Tôi ít nói còn vợ thì nói nhiều. Có lúc tôi thấy mệt vì cô ấy ra rả cả ngày nhưng nếu không nghe thấy giọng của vợ, tôi sẽ bứt rứt khó chịu

"Cô ấy như là một tấm gương, nhìn vào cô ấy tôi có thể thấy chính mình. Kết hôn bao nhiêu năm qua, hầu như hai chúng tôi luôn ở bên nhau. Bình thường, nếu không đóng phim, tôi thích ở nhà. Tôi ít nói còn vợ thì nói nhiều. Có lúc tôi thấy mệt vì cô ấy ra rả cả ngày nhưng nếu không nghe thấy giọng của vợ, tôi sẽ bứt rứt khó chịu", Châu Nhuận Phát từng chia sẻ trên Ifeng về vợ - Trần Hội Liên. Nhiều năm qua, bà Trần Hội Liên là quản lý kiêm trợ lý, luôn theo Châu Nhuận Phát tới nơi đóng phim để chăm sóc diễn viên.

* Châu Nhuận Phát tình cảm bên vợ

 
cac-sieu-sao-hong-kong-ne-trong-yeu-chieu-vo-2

"Thiên vương" Trương Học Hữu nổi tiếng là người yêu chiều vợ con. Theo Elle (ấn bản Hong Kong), La Mỹ Vy mắc tật sợ bẩn, lại không thích tới chốn đông người. Vì thế, Trương Học Hữu đảm đương việc nhà. Trong một buổi gặp mặt fan, ca sĩ nói anh "sợ vợ".  Quần áo của anh đều do La Mỹ Vy chọn, cô mua gì thì anh mặc nấy, không bao giờ chê vì sợ vợ không vui.

Hai con gái của Trương Học Hữu cũng được bố yêu chiều nên có tính "tiểu thư". Tài tử từng phàn nàn về bản thân: "Trong nhà, tôi là công nhân dọn dẹp. Chẳng có cách nào cả, con gái mắc bệnh công chúa, không biết làm việc nhà, đến máy giặt cũng không biết dùng, đồ đạc để bừa bãi, tôi phải dọn dẹp giúp chúng. Tôi chiều chúng nên đành chịu vậy".

* Trương Học Hữu hát "Lưới tình"

. Họ được gọi là cặp chocolate và sữa của làng giải trí. Quách Ái Minh cho biết khi đóng phim ở trường quay, ngoài điện thoại, cô và chồng mỗi ngày gửi cho nhau hơn 100 tin nhắn. Lưu Thanh Vân cũng thường xuyên thăm nom nếu vợ đóng phim ở xa.

Lưu Thanh Vân - Quách Ái Minh được gọi là cặp “chocolate và sữa” của làng giải trí. Quách Ái Minh cho biết trên Mingpao khi đóng phim ở trường quay, ngoài điện thoại, cô và chồng mỗi ngày gửi cho nhau hơn 100 tin nhắn. Lưu Thanh Vân cũng thường xuyên thăm nom nếu vợ đóng phim ở xa. Từ khi thôi đóng phim, Quách Ái Minh chăm lo gia đình, đầu tư kinh doanh. Nam diễn viên giao toàn bộ tiền cho vợ quản lý.

 * Vợ chồng Lưu Thanh Vân ngọt ngào ở hậu trường

cac-sieu-sao-hong-kong-ne-trong-yeu-chieu-vo-4

Ngôi sao hành động Chân Tử Đan cũng nổi tiếng là người yêu chiều vợ. Anh thường đưa vợ theo trong các chuyến công tác khắp thế giới. Vì sợ vợ không vui, Chân Tử Đan từ chối đóng cảnh nóng, dù hợp tác với nhiều người đẹp.

* Uông Thi Thi cùng các con theo chồng đi công tác

cac-sieu-sao-hong-kong-ne-trong-yeu-chieu-vo-5

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự lãng mạn, hạnh phúc giản dị. Nam diễn viên từng chia sẻ trên một chương trình truyền hình “Mỗi lần cãi nhau tôi thường nghĩ nếu mất cô ấy thì sẽ thế nào, vì thế tôi rất trân trọng mỗi ngày được ở bên cô ấy. Đàn ông mà, nhận sai thì có gì đâu, sợ nhất là mất đi rồi sẽ hối hận không kịp". Tài tử từng nói đùa "tiền tôi kiếm được đều dành để cô ấy mua túi xách".

 * Viên Vịnh Nghi nhí nhảnh bên Trương Trí Lâm

Nghinh Xuân  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Gian hàng Sakura tại 'Feel Japan 2017' thu hút hơn 2.000 lượt tham quan

Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản góp phần “mang tiêu chuẩn Nhật đến Việt Nam” qua nhiều hoạt động thiết thực tại sự kiện.