Thứ sáu, 14/7/2017 | 11:29 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/7/2017 | 11:29 GMT+7

Cặp sao 'Spider-Man: Homecoming' bị đồn hẹn hò

Một nguồn tin cho rằng Tom Holland và bạn diễn Zendaya đi nghỉ cùng nhau nhưng cặp sao phủ nhận.

Theo People, Tom Holland và Zendaya "phải lòng" nhau khi cùng ở phim trường Spider-Man: Homecoming. "Họ vô cùng thận trọng để giữ mối quan hệ bí mật và không bị công chúng soi mói nhưng cả hai đã đi nghỉ và cố gắng dành thời gian cho nhau", nguồn tin của People tiết lộ.

cap-sao-spider-man-homecoming-bi-don-hen-ho

Tom Holland và Zendaya bị đồn hẹn hò sau khi cùng tham gia "Spider-Man: Homecoming".

Trước thông tin hẹn hò, Zendaya đùa trên trang cá nhân: "Đợi đã... Điều tôi thích nhất là khi họ nói chúng tôi đi nghỉ cùng nhau. Ha ha. Nhiều năm trời tôi còn chẳng có chuyến đi chơi nào, phải không Tom Holland?". Diễn viên Spider-Man đáp trả: "Hay họ tính luôn cả những chuyến quảng bá phim?".

Trước buổi công chiếu Spider-Man: Homecoming hôm 7/7, Tom Holland chia sẻ cảm xúc về Zendaya trong cuộc phỏng vấn với People: "Chúng tôi giống như bạn thân. Cô ấy rất tuyệt vời. Tôi có chút lo lắng, không biết đối mặt với sự nổi tiếng như thế nào nhưng Zendaya đã có danh tiếng từ lâu và từng trải qua cảm xúc giống tôi. Vì thế tôi gọi điện và nhờ cô ấy tư vấn. Tôi rất vui khi có người bạn như Zendaya".

* Những hình ảnh trong "Spider-Man: Homecoming"

Tom Holland được biết đến sau khi nhận vai chính trong Spider-Man: Homecoming. Trong khi Zendaya vốn nổi tiếng từ lâu nhờ loạt phim K.C. Undercover của Disney.

Loạt phim về Người Nhện chứng kiến nhiều câu chuyện "phim giả tình thật". Khi quay Spider-Man năm 2002, hai diễn viên chính Kirsten Dunst và Tobey Maguire cũng nhanh chóng gắn bó. Họ kết thúc mối quan hệ năm 2007, trước khi đóng Spider-Man 3. Loạt phim khác về Người Nhện là The Amazing Spider-Man (2012) cũng "se duyên" cho Emma Stone và Andrew Garfield. Năm 2015, họ chia tay.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.