Thứ ba, 16/5/2017 | 09:21 GMT+7
|
Thứ ba, 16/5/2017 | 09:21 GMT+7

Brad Pitt: 'Tôi không có ý định tự tử'

Ở cuộc phỏng vấn mới nhất, tài tử 53 tuổi chia sẻ anh vượt qua nỗi buồn ly hôn theo cách tốt nhất có thể.

Ngày 15/5, Brad Pitt trả lời phỏng vấn của Associated Press. Diễn viên phim War Machine cởi mở về quãng thời gian anh tìm cách cân bằng lại cuộc sống của mình và hiểu rõ tình cảnh mới của gia đình phải đối mặt sau vụ ly hôn.

"Bọn trẻ là tất cả. Chúng là cuộc sống trong đời ta. Chúng thu hút mọi sự chú ý của ta như xưa nay vẫn vậy", tài tử tâm sự. Anh đùa rằng không hề có ý định tự tử hay làm điều gì đó tương tự, như nhiều người vẫn nghĩ.

brad-pitt-toi-khong-co-y-dinh-tu-tu

Brad Pitt nói anh không hối tiếc về những gì đã xảy ra.

"Tôi không có gì hối hận. Tôi cũng không cần giấu giếm gì. Chúng ta đều là con người. Nếu không nói thẳng về điều đó, chúng ta sẽ chẳng thể khá lên", anh nói.

* Thay đổi ngoại hình của Brad Pitt theo thời gian

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Brad Pitt khẳng định anh đang tìm cách vượt qua nỗi buồn của cuộc ly hôn theo cách tốt nhất có thể. "Trên thế giới này vẫn còn nhiều tình yêu và những điều đẹp đẽ. Và có nhiều tình cảm cần được trao đi. Không sao đâu. Đó là cuộc sống mà", Brad giãi bày.

Tài tử muốn dành nhiều thời gian hơn cho sáu con. Anh nói khi càng già anh càng có xu hướng thích vai trò sản xuất hơn đứng trước ống kính. "Một bộ phim là cam kết lớn lao và nó kéo bạn ra khỏi vòng tay gia đình. Tôi cần cân bằng lại điều đó. Đóng phim cũng quan trọng nhưng không bằng gia đình", diễn viên khẳng định.

brad-pitt-toi-khong-co-y-dinh-tu-tu-1

Brad Pitt muốn dành nhiều thời gian cho sáu con hơn trước.

Tháng 9 năm ngoái, Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt, lấy lý do "những khác biệt không thể hòa giải". Cô cũng yêu cầu có được toàn quyền nuôi sáu con, Brad Pitt chỉ được đến thăm. Cả hai lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con đầy ồn ào, trước khi tạm thống nhất các điều khoản hồi đầu năm nay.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Gian hàng Sakura tại 'Feel Japan 2017' thu hút hơn 2.000 lượt tham quan

Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản góp phần “mang tiêu chuẩn Nhật đến Việt Nam” qua nhiều hoạt động thiết thực tại sự kiện.