Thứ năm, 2/3/2017 | 08:33 GMT+7
|
Thứ năm, 2/3/2017 | 08:33 GMT+7

Brad Pitt nhắn tin cho vợ cũ khi ly hôn Angelina Jolie

Tài tử 53 tuổi được cho là đã liên lạc với Jennifer Aniston khi bế tắc trong cuộc hôn nhân thứ hai.

* Gương mặt Jennifer Aniston theo thời gian

Theo một nguồn tin chia sẻ với Us Weekly ngày 1/3, Brad Pitt vẫn thân thiết với Jennifer Aniston dù hai người ly hôn đã 12 năm.

Theo lời kể từ một người quen với Brad Pitt, anh ban đầu không có số điện thoại của Jennifer Aniston nên phải gửi lời chúc sinh nhật cô (ngày 11/2) thông qua một website trung gian. "Họ bắt đầu nói chuyện trở lại khi anh ấy chúc mừng sinh nhật Jen", nguồn tin nói.

"Anh ấy đã tâm sự với Jen, nói rằng mình đang có khoảng thời gian khó khăn với cuộc chia tay. Họ nhắn tin qua lại, hồi tưởng về chuyện đã qua", nguồn tin của Us Weekly tiết lộ.

brad-pitt-nhan-tin-cho-vo-cu-khi-ly-hon-angelina-jolie

Brad Pitt và Jennifer Aniston kết hôn năm 2000 và chia tay năm năm sau đó.

Ngược với hoàn cảnh ly hôn, chia cắt khỏi các con và bị điều tra về bạo hành trẻ nhỏ của Brad Pitt, Jennifer Aniston đang hạnh phúc bên chồng mới, Justin Theroux. Họ làm đám cưới năm 2015. Dịp sinh nhật cô và ngày Valentine, Justin Theroux đưa vợ đi nghỉ ở Mexico. Tại Oscar 2017, hai vợ chồng tình tứ bên nhau ở hậu trường.

Về phản ứng của chồng Jennifer Aniston, nguồn tin chia sẻ: "Justin thấy ổn khi vợ làm bạn với chồng cũ. Anh ấy biết Jen chỉ muốn tỏ ra lịch thiệp".

* Gương mặt Angelina Jolie theo thời gian

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay từ tháng 9 năm ngoái nhưng vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Họ không thống nhất được chuyện chia quyền chăm sóc sáu con.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.