Thứ ba, 18/4/2017 | 09:57 GMT+7
|
Thứ ba, 18/4/2017 | 09:57 GMT+7

Brad Pitt gầy rộc khi đi dạo ở Los Angeles

Nhà sản xuất của phim "Moonlight" rời xưởng điêu khắc của bạn thân với vẻ ngoài hốc hác so với trước đây.

Cuối tuần qua, các tay săn ảnh chụp được khoảnh khắc Brad Pitt đi dạo ở Los Angeles, Mỹ. Tài tử 53 tuổi mặc sơ mi màu kem, quần jeans, để lộ thân hình ngày càng gầy gò.

brad-pitt-gay-roc-khi-di-dao-o-los-angeles

Brad Pitt đi dạo một mình. Ảnh: Coleman-Rayner.

Brad Pitt khi đó vừa rời khỏi xưởng nghệ thuật của bạn thân Thomas Houseago ở Los Angeles. Thời gian gần đây, anh thường vùi mình tại xưởng để học điêu khắc.

Theo nguồn tin của Us Weekly, Brad Pitt bị sụt cân nghiêm trọng do stress về vụ ly hôn với Angelina Jolie. Ngoài ra, thời gian rảnh rỗi nhiều nên Brad Pitt thường xuyên tới phòng tập. "Anh ấy đã giảm cân khá nhiều. Brad tập trung chăm sóc bản thân, kiểm soát bữa ăn và có đầu bếp riêng để chuẩn bị những khẩu phần đủ dinh dưỡng", người này nói.

* Brad Pitt già nua khi đi ra mắt phim hồi đầu tháng 4

Cũng theo Us Weekly, có thể Brad Pitt đang giảm cân để chuẩn bị cho vai diễn trong phim Ad Astra, khởi quay từ tháng 7 tới. Trong tác phẩm khoa học viễn tưởng này, Brad Pitt sẽ vào vai một kỹ sư bị tự kỷ.

Khi xuất hiện ở Los Angeles hồi cuối tháng 3, Brad Pitt cũng khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình. Tài tử nổi tiếng lựa chọn cuộc sống ẩn dật sau khi cuộc hôn nhân với Angelina Jolie đổ vỡ.

* Brad Pitt khi tới xưởng vẽ của bạn thân

Theo E! News, gần đây Brad Pitt được tạo điều kiện gặp các con nhiều hơn. Anh từng bí mật tới Campuchia trong chuyến quảng bá phim của Angelina Jolie để được ở bên con. Angie được cho là đang tìm kiếm ngôi nhà gần chỗ Brad, tạo điều kiện cho các con gần bố. Cặp sao chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.