Chủ nhật, 22/1/2017 | 18:58 GMT+7
|
Chủ nhật, 22/1/2017 | 18:58 GMT+7

Bi Rain và Kim Tae Hee lần đầu xuất hiện sau đám cưới

Đôi uyên ương tay trong tay không rời và nở nụ cười hạnh phúc khi xuất hiện trước truyền thông vào chiều 22/1 tại sân bay Hàn Quốc.

bi-rain-va-kim-tae-hee-lan-dau-xuat-hien-sau-dam-cuoi

Dispatch đưa tin vợ chồng Kim Tae Hee có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để đáp chuyến bay tới đảo Bali (Indonesia) hưởng tuần trăng mật. Đây là lần đầu tiên cặp sao xuất hiện trước ống kính kể từ khi công khai yêu nhau vào năm 2012.

bi-rain-va-kim-tae-hee-lan-dau-xuat-hien-sau-dam-cuoi-1

Ban đầu, cả hai dự kiến không đi nghỉ trăng mật. Tuy nhiên, sau đám cưới vào ngày 19/1, họ thay đổi quyết định. Theo lịch trình, cặp vợ chồng mới cưới ở lại đảo trong 5 ngày. 

bi-rain-va-kim-tae-hee-lan-dau-xuat-hien-sau-dam-cuoi-2

Theo một nguồn tin, Bi Rain đã tự tay chọn nhẫn và phải nghiên cứu rất lâu trước khi quyết định đặt mua cho vợ.

bi-rain-va-kim-tae-hee-lan-dau-xuat-hien-sau-dam-cuoi-3

Bi Rain nắm chặt tay vợ, liên tục cảm ơn truyền thông và người hâm mộ đã chúc phúc, ủng hộ cuộc tình của họ. 

bi-rain-va-kim-tae-hee-lan-dau-xuat-hien-sau-dam-cuoi-4

Ngọc nữ Hàn Quốc giữ nụ cười hạnh phúc trên môi. Trong khi Bi Rain diện trang phục thể thao đơn giản, Kim Tae Hee diện ao len trắng và áo choàng lông dài.

bi-rain-va-kim-tae-hee-lan-dau-xuat-hien-sau-dam-cuoi-5

Chàng ca sĩ, diễn viên "mắt hí" che chắn cẩn thận cho vợ trước đám đông. Sự xuất hiện của cặp sao đình đám thu hút sự quan tâm của cánh săn ảnh và hàng trăm người hâm mộ, gây tắc sân bay. 

bi-rain-va-kim-tae-hee-lan-dau-xuat-hien-sau-dam-cuoi-6

Trước đó, vào chiều 17/1, Bi Rain gửi thư tay cho người hâm mộ trên Instagram, thông báo tin vui. "Tôi sẽ trở thành một người chồng tốt, người đàn ông trụ cột của gia đình. Cô ấy luôn ở bên tôi, lúc gặp khó khăn cũng như khi hạnh phúc. Cô ấy ảnh hưởng đến tôi theo nhiều cách khác nhau", anh viết.

Chiều 19/1, hôn lễ giữa Kim Tae Hee và Bi Rain diễn ra tại Nhà thờ Gahoe Dong, Seoul với sự tham gia của bạn bè thân thiết và gia đình hai bên. Buổi tiệc có khoảng 10 khách mời. Chi phí cho hôn lễ của cặp sao chỉ tốn hơn 1.000 USD. Công ty quản lý của Kim Tae Hee chia sẻ trên Drama Fever cặp sao muốn có con ngay sau đám cưới.

* Video: Kim Tae Hee và Bi Rain không rời nửa bước tại sân bay

Thanh Cao

 
 
 
 

Một ngày dạo chơi Hàn Quốc của Diễm My 9x  

Diễn viên tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tham quan thành phố Seoul và Incheon.