Thứ hai, 6/6/2016 | 10:49 GMT+7
|
Thứ hai, 6/6/2016 | 10:49 GMT+7

Bi Rain: 'Kim Tae Hee quan trọng thứ hai trong cuộc đời tôi'

Tài tử "Ngôi nhà hạnh phúc" cho biết gia đình là điều quan trọng nhất với anh.

Bi Rain tổ chức liveshow ở Macau hôm 4/6. Theo trang 163, nam diễn viên thân thiện với khán giả. Anh vừa hát, vừa xuống khán đài bắt tay, chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Khán giả trong liveshow của Bi Rain chủ yếu là thanh thiếu niên song cũng có nhiều phụ huynh đưa con cái tới dự, trong đó có gia đình tài tử Chân Tử Đan. Trước cảnh các gia đình bên nhau xem nhạc, nam diễn viên thổ lộ với anh, điều quan trọng nhất là gia đình. Người quan trọng thứ hai là bạn gái và thứ ba là sếp trong công ty.

bi-rain-kim-tae-hee-quan-trong-thu-hai-trong-cuoc-doi-toi

Kim Tae Hee và Bi Rain.

Bi Rain - Kim Tae Hee công khai quan hệ yêu đương hồi đầu năm 2013. Cặp sao hàng đầu xứ Hàn kín đáo trong chuyện tình. Nhiều lần bị đồn sửa soạn đám cưới song cả hai đều phủ nhận với lý do công việc bận rộn.

Hồi tháng 5, nguồn tin trên Chosun tiết lộ Bi Rain - Kim Tae Hee cùng gia đình đôi bên du lịch ngắn ngày ở đảo Jeju. Trước nghi vấn hai gia đình gặp gỡ bàn chuyện cưới xin, quản lý của Bi Rain nói hai nhà đến Jeju để nghỉ ngơi, cặp tình nhân chưa có kế hoạch làm đám cưới.

Như Anh

 
 
 
 

Noo Phước Thịnh khám phá ngôi nhà lộn ngược ở Thái Lan  

Ca sĩ cùng các học trò The Voice Kids thỏa sức đùa nghịch tại địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Phuket.

Cảnh Điềm bị la ó dù phim 'Kong' bội thu ở Trung Quốc  

"Kong: Skull Island" khởi đầu tốt đẹp ở thị trường lớn nhất nhì thế giới song người đẹp đóng vai San bị chính khán giả nước này chê bai.

Quang Lê hát trên đường phố vì trẻ tự kỷ  

Ca sĩ tham gia buổi trình diễn nâng cao nhận thức cộng đồng mang tên "Tôi đã hiểu, còn bạn" tại Hà Nội, ngày 26/3.