Thứ tư, 12/4/2017 | 14:32 GMT+7
|
Thứ tư, 12/4/2017 | 14:32 GMT+7

Bạch Bách Hà lộ video ngoại tình với trai trẻ ở Thái Lan

Người đẹp "Truy lùng quái yêu" được cho là phản bội ca sĩ Trần Vũ Phàm - người kết hôn với cô 11 năm.

Trác Vỹ - người săn ảnh nổi tiếng Trung Quốc - vừa tung đoạn video Bạch Bách Hà tình tứ cùng một chàng trai ở Thái Lan. Hai người vui chơi ở bể bơi, Bách Hà thi thoảng đút đồ ăn cho chàng trai, áp sát mặt thì thầm với anh. Cô còn động chạm nhiều chỗ trên người chàng trai.

* Bạch Bách Hà và người tình vui đùa ở bể bơi

Theo nguồn tin trên QQ, người đàn ông trong video là người mẫu trẻ Trương Ái Minh, cao 1,88 m.

Phía Bạch Bách Hà từ chối phản hồi về sự việc trong khi quản lý của Trần Vũ Phàm nói đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ, công ty không tiện lên tiếng.

Bách Hà và Vũ Phàm kết hôn năm 2006, sinh con trai năm 2008. Từ năm 2011, sự nghiệp của Bạch Bách Hà thăng hoa với Thất tình 33 ngày. Năm 2015, người đẹp nổi đình đám với Truy lùng quái yêu - phim Hoa ngữ có doanh thu cao thứ nhì lịch sử phòng vé Trung Quốc (sau Mỹ nhân ngư của đạo diễn Châu Tinh Trì).

* Bạch Bách Hà, Trần Vũ Phàm tham gia sự kiện

Trước khi lộ video ở Thái Lan, Bạch Bách Hà trả lời phỏng vấn QQ về gia đình. Người đẹp sinh năm 1984 cho biết trong hai vợ chồng, cô dành nhiều thời gian cho con hơn. Bách Hà nói Trần Vũ Phàm thích tĩnh lặng, vì thế không muốn cùng con trai tham gia show thực tế.

Như Anh  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Ariana Grande - 'nấm lùn' ngày càng sexy của làng nhạc  

Từ khi gia nhập showbiz năm 2001 đến nay, nữ ca sĩ cao 1,55 m từng bước hoàn thiện phong cách theo chiều hướng quyến rũ.

Phim của sao nhí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chiếu trên TV

Diễn viên nhí Trọng Khang vui mừng vì em và bạn bè sẽ được thưởng thức bộ phim "Chạy đi rồi tính" trên màn ảnh nhỏ trong tháng 8 này.