Thứ bảy, 11/3/2017 | 09:55 GMT+7
|
Thứ bảy, 11/3/2017 | 09:55 GMT+7

Bạn trai mới của Jennifer Lopez - sát thủ tình trường

Alex Rodriguez từng hẹn hò nhiều mỹ nhân nổi tiếng Hollywood như Madonna, Kate Hudson, Cameron Diaz... trước khi yêu Lopez.

ban-trai-moi-cua-jennifer-lopez-sat-thu-tinh-truong

Ngày 8/3, tờ People đăng tải thông tin Alex Rodriguez đang hẹn hò Jennifer Lopez. Nguồn tin của tạp chí này cho biết cặp sao đã gắn bó được vài tuần và A-Rod được J.Lo giới thiệu với các con cô. Tuy nhiên, J.Lo hiểu rõ rằng bạn trai là anh chàng đào hoa nên rất thận trọng với mối quan hệ mới. Alex Rodriguez sinh năm 1975, là vận động viên bóng chày nổi tiếng tại Mỹ, từng ba lần được bình chọn là cầu thủ hay nhất giải nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên, người ta nhớ nhất về Alex Rodriguez là chuyện tình ái với danh sách dày đặc những người đẹp hàng đầu Hollywood.

* Video: Những người đàn ông trong đời Jennifer Lopez

ban-trai-moi-cua-jennifer-lopez-sat-thu-tinh-truong-1

Trước khi đến với Jennifer Lopez, Alex Rodriguez từng hẹn hò Anne Wojcicki. Họ gắn bó từ tháng 3/2016 và chia tay đầu năm 2017. Anne Wojcicki hơn A-Rod hai tuổi và là chuyên gia phát triển kinh doanh.

ban-trai-moi-cua-jennifer-lopez-sat-thu-tinh-truong-2

Năm 2012, Alex Rodriguez bị bắt gặp đi ăn tối ở New York cùng người đẹp Demi Moore. Cả hai bị đồn hẹn hò nhưng không lên tiếng xác nhận.

ban-trai-moi-cua-jennifer-lopez-sat-thu-tinh-truong-3

A-Rod có mối quan hệ kéo dài hơn ba năm với người mẫu Torrie Wilson (từ cuối 2011 tới đầu 2015). Theo The New York Post, tình cảm của cả hai chấm dứt vì A-Rod không sẵn sàng cho chuyện hôn nhân. Trong lúc gắn bó Torrie Wilson, A-Rod vẫn "qua lại" với nhiều phụ nữ khác.

ban-trai-moi-cua-jennifer-lopez-sat-thu-tinh-truong-4

A-Rod và Cameron Diaz - diễn viên "Charlie's Angels" - bên nhau từ tháng 7/2010 tới tháng 9/2011. Người đẹp - lớn hơn A-Rod ba tuổi - từng nói trên tờ InStyle năm 2012 rằng cô rất đau đớn và gặp khó khăn khi cố gắng quên đi chuyện đổ vỡ.

ban-trai-moi-cua-jennifer-lopez-sat-thu-tinh-truong-5

Cuối năm 2009 tới đầu 2010, A-Rod ở bên người mẫu Elaine Spottswood.

ban-trai-moi-cua-jennifer-lopez-sat-thu-tinh-truong-6

Đầu năm 2009, Alex Rodriguez có thời gian ngắn hẹn hò ngôi sao Kate Hudson. Sau này, người đẹp từng giành giải Quả Cầu Vàng tiết lộ cô chấm dứt mối quan hệ vì không thể chịu đựng được việc A-Rod không ngừng gọi điện cho tình cũ Madonna.

ban-trai-moi-cua-jennifer-lopez-sat-thu-tinh-truong-7

Năm 2008, A-Rod bị đồn hẹn hò Madonna, người hơn anh 17 tuổi. Cùng năm, vợ A-Rod quyết định đệ đơn ly hôn với lý do anh "bỏ rơi vợ con".

ban-trai-moi-cua-jennifer-lopez-sat-thu-tinh-truong-8

Năm 2007, Alex Rodriguez dính tin đồn ngoại tình với Joslyn Noel Morse, cựu vũ công ở Las Vegas, khi vẫn chưa ly hôn. Theo The New York Post, cả hai bị bắt gặp đi chơi cùng nhau ở Tampa, Dallas, Miami và Toronto.

ban-trai-moi-cua-jennifer-lopez-sat-thu-tinh-truong-9

Cynthia Scurtis là người vợ đầu tiên và duy nhất của A-Rod tới nay. Họ làm đám cưới năm 2002. Sáu năm bên nhau, họ có hai con gái Elia và Natasha. Trong thời gian ở bên Cynthia Scurtis, A-Rod nhiều lần ngoại tình.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Kỳ Duyên được xem xét đề cử thi hoa hậu quốc tế  

Theo nguyện vọng của hoa hậu, đơn vị giữ bản quyền 10 cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam đang tìm sự kiện thích hợp với cô.

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.