Thứ hai, 20/2/2017 | 10:21 GMT+7
|
Thứ hai, 20/2/2017 | 10:21 GMT+7

Angelina Jolie: 'Tôi và Brad Pitt mãi mãi là một gia đình'

Minh tinh 41 tuổi xúc động chia sẻ về cuộc ly hôn giữa cô và Brad Pitt, trong cuộc phỏng vấn nhân dịp ra mắt phim mới hôm 19/2.

Angelina Jolie tham gia cuộc phỏng vấn với tờ BBC nhân dịp ra mắt bộ phim First They Killed My Father và chia sẻ về cuộc sống riêng.

Phóng viên Yalda Hakim đề cập câu chuyện phim có phần tương đồng với cuộc sống của minh tinh ở sự mất mát và hỏi cô về vụ ly hôn. Angelina Jolie thở dài trước khi trả lời và cho rằng đó là quãng thời gian vô cùng khó khăn. "Chúng tôi là một gia đình và sẽ mãi như vậy", nữ diễn viên nói. Theo BBC, Angelina Jolie mắt ngấn lệ và kìm giữ cảm xúc khi nói.

angelina-jolie-toi-va-brad-pitt-mai-mai-la-mot-gia-dinh

Angelina Jolie xuất hiện tại Campuchia ngày 18/2. Ảnh: Netflix.

Angelina Jolie nói về cách cô đối mặt với những căng thẳng của cuộc chia tay: "Mối quan tâm của tôi tập trung vào bọn trẻ và tìm cách vượt qua mọi chuyện. Tôi đối mặt với việc phải tìm ra cách khiến tất cả trở nên mạnh mẽ và gắn kết với nhau hơn".

Các con của cặp sao cũng gặp khó khăn trước chuyện bố mẹ ly hôn, một vài đứa trẻ phải ngủ cùng mẹ để được trấn an tinh thần. Angelina Jolie kể rằng điều đầu tiên cô nghĩ vào mỗi sáng khi tỉnh dậy là làm sao có thể vượt qua một ngày dài. Qua vài tháng, mẹ con ngôi sao 41 tuổi dần ổn định tinh thần hơn.

angelina-jolie-toi-va-brad-pitt-mai-mai-la-mot-gia-dinh-1

Minh tinh Hollywood và các con lần đầu công khai xuất hiện kể từ vụ ly hôn tháng 9 năm ngoái. Ảnh: Netflix.

Angelina Jolie cũng chia sẻ về kế hoạch của bản thân trong 5 năm tới: "Lúc ấy, các con tôi đều đã bước vào tuổi thanh thiếu niên. Tôi hy vọng mình vẫn đứng vững. 5 năm tới, tôi muốn được du lịch vòng quanh thế giới, thăm các con và mong chúng hạnh phúc, làm những điều thú vị".

Ngày 18/2, Angelina Jolie đưa sáu con - Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (13 tuổi), Zahara (12 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Vivienne, Knox (8 tuổi) - tới Siem Reap để gặp nhà vua Campuchia. Trong cuộc gặp báo chí sau khi diện kiến đức vua Norodom Sihamoni, diễn viên Maleficent nói rằng Campuchia như quê hương thứ hai của cô và khẳng định Maddox rất hạnh phúc khi được trở về quê nhà.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt ngày 19/9/2016. Nguyên nhân được cho là tài tử có hành vi bạo lực với con trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ nhưng phía Brad phủ nhận.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Trương Hồ Phương Nga - hoa hậu thông thạo 3 ngoại ngữ   

Trước khi bị bắt vì cáo buộc lừa đảo, Phương Nga nổi tiếng có tri thức, biết sáng tác nhạc, diễn xuất, dẫn chương trình... 

Một ngày dạo chơi Hàn Quốc của Diễm My 9x  

Diễn viên tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tham quan thành phố Seoul và Incheon.

Brad Pitt - tài tử thành công với vai trò sản xuất  

Tài tử 53 tuổi nằm trong số ít ngôi sao hạng A ở Hollywood theo đuổi con đường sản xuất và thành công với ba đề cử Oscar.