Thứ sáu, 24/2/2017 | 10:44 GMT+7
|
Thứ sáu, 24/2/2017 | 10:44 GMT+7

Angelina Jolie quay lại công việc sau ồn ào ly hôn Brad Pitt

Minh tinh 41 tuổi được cho là đang cân nhắc nhận vai chính trong "Maleficent 2" và đạo diễn vài phim mới.

Theo The Hollywood Reporter, Angelina Jolie sẽ không quay lưng với kinh đô điện ảnh Hollywood như nhiều tin tức trước đây. Thay vào đó, cô đang cân nhắc làm đạo diễn một số bộ phim và đang trong giai đoạn thương thảo đóng tác phẩm Maleficent 2 trong năm 2017.

* Video: Angelina Jolie trả lời phỏng vấn BBC

Bộ phim mới nhất Angelina Jolie đảm nhận vai trò đạo diễn là First They Killed My Father, ra mắt tại Campuchia từ ngày 18/2. Trong năm 2017, nhiều dự án mới được Angelina Jolie lên kế hoạch thực hiện tại Mỹ, trong đó có hai tác phẩm lớn của Universal: Catherine the Great and Potemkin: The Imperial Love Affair và The Spy Who Loved - tác phẩm về thế giới gián điệp thời kỳ Chiến tranh Thế giới II, dựa trên nội dung cuốn sách năm 2012 của Clare Mulley.

angelina-jolie-quay-lai-cong-viec-sau-on-ao-ly-hon-brad-pitt

Angelina Jolie xuất hiện tại Campuchia hôm 19/2.

Lần gần đây nhất Angelina Jolie đảm nhận vai trò diễn viên là khi cô đóng By the Sea cùng Brad Pitt. Bộ phim này cũng do cô đạo diễn.

Angelina Jolie lên kế hoạch công việc dồn dập sau một thời gian dài nghỉ ngơi vì chuyện ly hôn Brad Pitt. Trong cuộc phỏng vấn với BBC khi quảng bá phim tại Campuchia mới đây, Angelina Jolie nói rằng cô đang tìm cách để đảm bảo cả gia đình luôn mạnh mẽ và gần gũi nhau hơn.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Trương Hồ Phương Nga - hoa hậu thông thạo 3 ngoại ngữ   

Trước khi bị bắt vì cáo buộc lừa đảo, Phương Nga nổi tiếng có tri thức, biết sáng tác nhạc, diễn xuất, dẫn chương trình... 

Một ngày dạo chơi Hàn Quốc của Diễm My 9x  

Diễn viên tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tham quan thành phố Seoul và Incheon.

Brad Pitt - tài tử thành công với vai trò sản xuất  

Tài tử 53 tuổi nằm trong số ít ngôi sao hạng A ở Hollywood theo đuổi con đường sản xuất và thành công với ba đề cử Oscar.