Thứ năm, 20/4/2017 | 07:57 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 07:57 GMT+7

Angelababy dọa kiện khi bị đồn thuê người mang thai hộ

Vợ Huỳnh Hiểu Minh cho rằng Trác Vỹ phát ngôn không rõ ràng, gây ra các tin đồn thất thiệt về chuyện sinh con của cô.

"Angelababy thuê người mang thai hộ" là tin đồn phát tán trên mạng xã hội Trung Quốc thời gian gần đây. Theo Sina, nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên không có biểu hiện của người mới sinh nở.

* Huỳnh Hiểu Minh đưa vợ xuất viện sau sinh

Nhiều người tìm đến Trác Vỹ - paparazzi nổi tiếng Trung Quốc - để tìm hiểu sự việc. Mới đây, trả lời câu hỏi của một tài khoản Weibo về việc Angelababy thuê người mang thai, Trác Vỹ viết: "Theo tôi biết thì không phải, cô ấy 'tự đẻ' đấy". Thế nhưng, hai từ "tự đẻ" được Trác Vỹ để trong ngoặc kép, dấy lên nhiều đồn đoán.

Động thái của Trác Vỹ được công ty quản lý của Angelababy quan tâm. Trên Weibo, công ty quản lý của diễn viên viết: "Cám ơn lời xác nhận ở vế trước của anh Trác Vỹ nhưng chúng tôi không chấp nhận sự mập mờ ác ý, gây suy diễn ở vế sau. Nếu được chia sẻ quá 500 lần, anh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đấy". 

* Angelababy khoe con trai bốn tháng tuổi

Angelababy sinh con trai hồi tháng 1. Nữ diễn viên chia sẻ một số hình ảnh sau sinh, được người hâm mộ khen xinh đẹp, sớm lấy lại vóc dáng thon thả. 

Trác Vỹ được mệnh danh là "paparazzi số một Trung Quốc", khi nhiều lần nói chính xác các câu chuyện của làng giải trí như Vương Phi tái hợp Tạ Đình Phong, Bạch Bách Hà hẹn hò người tình ở Thái Lan...

Như Anh

 
 
 
 

Trương Hồ Phương Nga - hoa hậu thông thạo 3 ngoại ngữ   

Trước khi bị bắt vì cáo buộc lừa đảo, Phương Nga nổi tiếng có tri thức, biết sáng tác nhạc, diễn xuất, dẫn chương trình... 

Một ngày dạo chơi Hàn Quốc của Diễm My 9x  

Diễn viên tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tham quan thành phố Seoul và Incheon.

Brad Pitt - tài tử thành công với vai trò sản xuất  

Tài tử 53 tuổi nằm trong số ít ngôi sao hạng A ở Hollywood theo đuổi con đường sản xuất và thành công với ba đề cử Oscar.