Chủ nhật, 2/7/2017 | 09:47 GMT+7
|
Chủ nhật, 2/7/2017 | 09:47 GMT+7

Adele hủy diễn vì bị thương ở dây thanh đới

Nữ ca sĩ cho biết cô "tan nát trái tim" khi phải thông báo tin buồn nhưng không thể cố gắng hơn nữa.

Theo NBCNews, chỉ còn hai show vào cuối tuần này ở sân vận động Wembley, London (Anh), Adele sẽ hoàn thành tour diễn The Finale. Tuy vậy, mới đây, "họa mi" đột ngột tuyên bố hủy diễn.

* Adele hát 'Set Fire To The Rain'

"Tôi rất đau đớn khi phải thông báo điều này. Tôi đã sử dụng mọi biện pháp cần thiết nhưng giọng tôi không cố thêm được nữa. Tối hôm trước, tôi vừa đi khám vì phát hiện mình không mở giọng được. Hóa ra tôi đã bị thương ở dây thanh đới. Bác sĩ khuyên tôi không nên diễn vào cuối tuần này", cô tâm sự.

Trên trang cá nhân, Adele thừa nhận những show gần đây, cô hát rất khó khăn. "Họa mi" từng nghĩ đến việc hát nhép bởi cô rất mong muốn phục vụ khán giả. Tuy vậy, phút chót, nữ ca sĩ không thể làm điều đó.

Adele giải thích: "Tôi chưa bao giờ hát nhép và không thể làm điều đó với khán giả. Nếu đã đứng trên sân khấu, đó phải là con người thật của tôi. Rất xin lỗi mọi người".

adele-huy-dien-vi-bi-thuong-o-day-thanh-doi

Adele đau khổ khi phải hủy hai show diễn ở quê nhà. Ảnh: Edaily.

Tour diễn The Finale của Adele diễn ra từ tháng 2/2016, bắt đầu ở châu Âu, Bắc Mỹ, Australia, New Zealand và kết thúc ở Anh. Mỗi đêm, nữ ca sĩ phục vụ hơn 100.000 khán giả.

Trong một cuộc phỏng vấn, "họa mi" cho biết cô muốn thực hiện hai đêm diễn cuối ở quê nhà bởi "không biết mình có thể đi tour được nữa không". 

Theo Guardian, Adele cũng từng phải hủy toàn bộ lịch diễn cuối năm 2011. Cô bị xuất huyết dây thanh đới, phải phẫu thuật.

Đức Trí  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.