Thứ năm, 12/5/2016 | 15:34 GMT+7
|
Thứ năm, 12/5/2016 | 15:34 GMT+7

Aaron Carter lên tiếng về các khoản nợ ngập đầu

Ngôi sao nhạc pop của những năm 1990 nói rằng anh còn nợ hơn 150.000 USD và đang trong "tình thế kinh khủng".

Aaron mới đây xuất hiện trong chương trình truyền hình Life Or Debt để nói về thời gian khủng hoảng tài chính khiến anh phải tuyên bố phá sản năm 2013. Trong chương trình, Aaron Carter nói: "Về mặt tài chính, tôi đang ở trong tình thế khủng khiếp. Năm 18 tuổi, tôi bị "nhấn chìm" với khoản thuế khổng lồ. Tôi đệ đơn xin phá sản và giờ đây vẫn còn nợ hơn 150.000 USD".

aaron-carter-len-tieng-ve-cac-khoan-no-ngap-dau

Aaron Carter khi tham gia chương trình truyền hình.

Ca sĩ nổi tiếng một thời thừa nhận các vấn đề nảy sinh kể từ khi anh thay bố mẹ nhận trách nhiệm về khoản thuế lên tới hàng triệu đô la để giúp họ thoát khỏi án tù vì tội trốn thuế. "Nhiều người nói đáng ra tôi không phải chịu gánh nặng phá sản này. Mọi thứ thật khó khăn với tôi. Tôi muốn bắt đầu lại cuộc đời, muốn có một ngôi nhà riêng. Tôi khao khát có được gia đình của riêng mình".

Năm 2009, Aaron Carter nợ hơn 1 triệu USD tiền thuế. Anh tuyên bố phá sản vào năm 2013. Các văn bản pháp lý cho thấy tài sản của Aaron lúc đó chỉ có hơn 8.000 USD, trong khi số nợ phải trả là 2,2 triệu USD. Phần lớn số nợ phát sinh từ khi Aaron Carter còn nổi tiếng và người khác quản lý số tiền anh kiếm được.

aaron-carter-len-tieng-ve-cac-khoan-no-ngap-dau-1

Nhiều năm qua Aaron Carter phải tìm cách trả nợ.

Từ cuối những năm 1990, nam ca sĩ được yêu mến với những ca khúc hit như Oh Aaron, Want Candy, Not Too Young Not Too Old... Anh đã phát hành 4 album trong suốt thời hoàng kim của mình - từ 1997 đến 2002. Sau đó, sự nghiệp của anh ngày càng tụt dốc do mải mê ăn chơi, nghiện ngập.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.