Thứ năm, 20/4/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 10:00 GMT+7

Phạm Anh Khoa đưa vợ con đi chơi cuối tuần

Rocker nổi tiếng cùng vợ và hai con trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm, xem phim...

pham-anh-khoa-vui-dua-ben-vo-con

Cuối tuần qua, Phạm Anh Khoa đưa vợ và hai con Cào Cào - Châu Chấu tham gia ngày hội gia đình FWD Con vươn xa, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, TP HCM. 

pham-anh-khoa-vui-dua-ben-vo-con-1

Cả gia đình rocker nổi tiếng tươi cười, thoải mái tạo dáng khi ống kính chĩa về phía mình.

pham-anh-khoa-vui-dua-ben-vo-con-2

Vợ chồng giọng ca "Đong đưa võng trưa" cùng hai con có dịp trải nghiệm và khám phá những trò chơi mạo hiểm như nhảy dù từ độ cao 1.000m, lặn biển dưới đáy dại dương ngắm san hô hay vui đùa với cá mập... Ngày hội này do Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức.

pham-anh-khoa-vui-dua-ben-vo-con-3

Phạm Anh Khoa cho biết vì thường xuyên bận rộn với công việc nên mỗi khi có thời gian rảnh, anh thường dành hết cho vợ con. Theo anh, các hoạt động ngoài trời không chỉ tốt cho con trẻ mà còn giúp gắn kết cả gia đình lại với nhau. Tại sự kiện, nam ca sĩ còn chia sẻ về ý nghĩa của MV Sống đầy cùng con yêu - một nhạc phẩm của nhạc sĩ Phương Uyên.

pham-anh-khoa-vui-dua-ben-vo-con-4

Vợ chồng Hoa hậu Diễm Hương cùng con trai Noah cũng góp mặt tại sự kiện. Bé Noah hơn hai tuổi, kháu khỉnh, đáng yêu và tỏ ra dạn dĩ trước ống kính vì thường xuyên theo mẹ tới những nơi đông người.

pham-anh-khoa-vui-dua-ben-vo-con-5

Cả gia đình Diễm Hương xem phim tại rạp chiếu hình vòm 360 độ. Bé Noah tỏ ra thích thú khi được ''lặn sâu'' dưới đáy biển cùng cá mập, trải nghiệm tuyết rơi với không gian đa chiều hay khám phá dải ngân hà.

pham-anh-khoa-vui-dua-ben-vo-con-6

Ngoài gia đình Phạm Anh Khoa và Hoa hậu Diễm Hương, chương trình còn có sự tham gia của vợ chồng diễn viên Trịnh Kim Chi và hai con gái.

pham-anh-khoa-vui-dua-ben-vo-con-7

Cả gia đình có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ khi cùng hóa thân thành những con vật dễ thương trong khu rừng thú yêu.

gia-dinh-sao-viet-pham-anh-khoa-hoa-hau-diem-huong-dien-vien-trinh-kim-chi-vui-cung-ngay-hoi-fwd-con-vuon-xa-xin-bai-edit-va-id-bai

Ba gia đình chụp ảnh lưu niệm khi gặp gỡ tại ngày hội.

Thu Ngân

Tại ngày hội, các gia đình còn được giới thiệu về giải pháp bảo hiểm giáo dục toàn diện "FWD Con vươn xa". Theo đó, ngay từ năm thứ 2, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tiền mặt với định kỳ mỗi 2 năm; cung cấp quỹ học vấn đảm bảo 150% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng còn được chi trả các khoản lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng. Công ty cung cấp sự bảo vệ cho ba mẹ với quyền lợi chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Trong mọi trường hợp rủi ro, kế hoạch học vấn cho con vẫn được bảo đảm. Các bậc cha mẹ cũng có thể chủ động tham gia thêm những sản phẩm bổ trợ khác với mức phí bảo hiểm hợp lý để gia tăng bảo vệ cho cả gia đình trong một hợp đồng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được áp dụng danh mục loại trừ bảo hiểm được tinh giản và đơn giản hóa vừa được FWD giới thiệu gần đây.
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.