Thứ bảy, 10/10/2015 | 10:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 10/10/2015 | 10:00 GMT+7

Diệu Nhi: 'Con gái phải biết điệu'

Theo cây hài trẻ, dù có nhan sắc thì phái đẹp cũng cần điệu một chút, để tự tin hơn.

Có ngoại hình xinh xắn, dễ thương nhưng Diệu Nhi lại thường nhận những vai diễn kỳ quái, thậm chí khiến mình xấu xí đi so với đời thực. Nhưng chính sự khác biệt đó đã khiến cái tên Diệu Nhi trở nên hot trong giới trẻ Sài thành thời gian qua.

Cô nàng xinh đẹp chia sẻ: "Ngay cả với người đẹp sẵn hay có nhan sắc chút xíu như tôi thì cũng cần phải điệu, thêm tí son, tí phấn, để trở nên tự tin hơn, được nhiều bạn trai theo đuổi và các bạn gái khác ghen tỵ. Con gái là phải biết điệu và có quyền điệu”.

polyad

Diệu Nhi.

Cùng quan điểm với Diệu Nhi, Hari Won, Quỳnh Anh Shyn và Phương Titi đều rất hào hứng với hashtag "Con gái có quyền điệu" trên Facebook. Theo bốn cô nàng, sở dĩ hashtag này thu hút được nhiều cô gái vì rất đúng tâm lý thích điệu đà của phái đẹp.

Hari Won khẳng định, con gái có quyền điệu, lý do của cô nàng là không điệu thì phí. "Sinh ra là con gái thì phải đẹp và phải biết điệu để tôn vẻ đẹp trời sinh của mình", người yêu rapper Tiến Đạt dí dỏm nói.

dieu-nhi-con-gai-phai-biet-dieu-1

Hari Won.

Phương Titi, nổi tiếng với vai “bánh bèo” trong loạt phim ngắn học đường, cũng hết mình ủng hộ việc con gái làm điệu để tự tin hơn về bản thân mình. Cô khẳng định điệu là đặc quyền của riêng con gái.

polyad

Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn, vốn nổi tiếng là cô nàng điệu đà, kẹo ngọt, bất ngờ nói về việc điệu trong tâm hồn. Theo cô, cần phải điệu cả bên ngoài và bên trong, tức là bên ngoài điệu thì bên trong tinh thần sẽ thấy tự tin, ý thức rằng mình đẹp để tỏa sáng và áp đảo mọi thứ xung quanh.

Linh Hân

dieu-nhi-con-gai-phai-biet-dieu-3
Tham gia cuộc thi cover online ca khúc Con gái có quyền điệu để giành những phần quà cute từ LipIce Sheer Color Q.
 
 

Cuộc sống ba con Michael Jackson tám năm sau ngày bố mất  

Paris bắt đầu bước chân vào showbiz, Prince mở công ty riêng về âm nhạc trong khi Blanket là học sinh giỏi ở trường.

Một ngày dạo chơi Hàn Quốc của Diễm My 9x  

Diễn viên tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tham quan thành phố Seoul và Incheon.