Thứ tư, 11/1/2017 | 14:41 GMT+7
|
Thứ tư, 11/1/2017 | 14:41 GMT+7

365 tái hợp trong liveshow dành cho sinh viên

Isaac, Jun, S.T và Will không chỉ trình diễn những bài hát quen thuộc mà còn có màn giao lưu với khán giả trẻ.

nhung-hinh-anh-doc-dao-tai-liveshow-tai-hop-cua-365-7

Vừa qua, 365 gây bất ngờ khi tái hợp trong một liveshow dành riêng cho sinh viên, diễn ra tại Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia TP HCM.

nhung-hinh-anh-doc-dao-tai-liveshow-tai-hop-cua-365-6

Các chàng trai hát và nhảy rất "sung" trên sân khấu. Họ trình bày lại những ca khúc quen thuộc với phong cách trẻ trung, sôi động.

nhung-hinh-anh-doc-dao-tai-liveshow-tai-hop-cua-365-2

Sau khi tách nhóm, các thành viên tự chọn cho mình phong cách và con đường nghệ thuật riêng. Isaac theo đuổi phong cách lịch lãm, vừa hát, vừa đóng phim. Jun chọn thể hiện những bản ballad nhẹ nhàng, lãng mạn và còn có khả năng văn chương khi cho ra đời những cuốn sách đầu tay được độc giả yêu thích. S.T tham gia và đăng quang cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa 6, tạo được ấn tượng với MV Tình yêu tuyệt vời. Will tạo dấu ấn khi cho ra nhiều ca khúc đơn như Cho em, Ôm nhau lần cuối, Nếu như không thể nói nếu như hay sôi động với bản EDM Sexy Lady.

nhung-hinh-anh-doc-dao-tai-liveshow-tai-hop-cua-365-3

4 chàng trai còn dành thời gian để giao lưu cùng những khán giả trẻ. Isaac chia sẻ liveshow tái hợp lần này là ý tưởng của nhóm và nhãn hàng Xmen, là món quà dành tặng riêng cho những người luôn yêu mến, ủng hộ nhóm cũng như từng thành viên trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật.

nhung-hinh-anh-doc-dao-tai-liveshow-tai-hop-cua-365

Các nghệ sĩ nhiệt tình chụp ảnh với fan.

nhung-hinh-anh-doc-dao-tai-liveshow-tai-hop-cua-365-4

Trong lúc biểu diễn, từng thành viên xuống khán đài để bắt tay, đón nhận tình cảm từ khán giả.

nhung-hinh-anh-doc-dao-tai-liveshow-tai-hop-cua-365-5

Ngoài trò chuyện với khán giả, 4 chàng trai còn tư vấn tạo kiểu tóc phù hợp cho các nam sinh.

Thu Ngân

Liveshow tái hợp của 365 được diễn ra tại Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia TP HCM. Đây là ngôi trường đã đạt giải nhất cuộc thi "Đi tìm ngôi trường style nhất Việt Nam" của Xmen với mức điểm cao nhất là 4.762. Cuộc thi do nhãn hàng Xmen tổ chức từ tháng 9/2016, trở thành sân chơi cho các sinh viên toàn quốc khoe cá tính, phong cách qua mái tóc của mình. Thông tin chi tiết của chương trình, tham khảo tại website hoặc Fanpage.

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.