Thứ tư, 9/10/2013 | 10:03 GMT+7
|
Thứ tư, 9/10/2013 | 10:03 GMT+7

Chàng trai có phong cách sao Hàn

Hà Nhuận Nam biết cách mix trang phục jeans, áo sơ mi và đôi boot cổ cao để luôn tự tin xuất hiện tại các sự kiện giải trí với công việc của một phóng viên.

Hà Nhuận Nam chia sẻ, gout thời trang quen thuộc của anh là những chiếc áo sơ mi body trơn hoặc họa tiếc ca rô tăng sự khỏe khoắn.

Hà Nhuận Nam chia sẻ, gu thời trang quen thuộc của anh là những chiếc sơmi body trơn hoặc họa tiết carô làm tăng sự khỏe khoắn.

Áo sơ mi trắng vốn đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng khi được thêm những họa tiết chấm bi nhã nhặn sẽ mang lại một sự trẻ trung và đầy khỏe khoắn. Sơ mi trắng có họa tiết kết hợp với quần âu hay quần jeans kèm với những phụ kiện độc đáo như một chiếc mũ sẽ giúp bạn bớt nhàm chán để xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào.

Áo sơmi trắng vốn quá quen thuộc với mọi người, nhưng khi được thêm những họa tiết chấm bi nhã nhặn sẽ mang lại một sự trẻ trung cho người mặc... Chàng phóng viên trẻ kết hợp áo với quần âu hay quần jeans kèm với những phụ kiện độc đáo như một chiếc mũ giúp anh bớt nhàm chán để xuất hiện trước đám đông.

nam-3-7052-1381286462.jpg
Vốn yêu thích phong cách thời trang trẻ trung, nên Hà Nhuận Nam thường xuyên xuất hiện với những chiếc áo sơ mi ôm vừa phần vai và lưng, nhưng phần nách của áo phải thật sự thoải mái không cảm thấy chật chội hay tạo cảm giác khó chịu.

Vốn yêu thích phong cách thời trang trẻ trung nên Hà Nhuận Nam thường xuyên xuất hiện với trang phục ôm vừa phần vai và lưng. Phần nách của áo phải thật sự thoải mái để người mặc không cảm thấy chật chội hay khó chịu.

Đối với những chiếc áo sơ mi trơn màu lịch lãm sẽ rất phù hợp để xuất hiện các những bữa tiệc sang trọng. Áo sơ mi trơn tông vàng mỡ gà phối hợp với quần jeans và thắt lưng đen. Đôi boots cao màu đen và chiếc nơ cùng màu sẽ trở thành điểm nhấn cho style của bạn.

Những chiếc áo sơ mi trơn màu lịch lãm phù hợp để xuất hiện các những bữa tiệc sang trọng. Áo tông vàng mỡ gà phối hợp với quần jeans và thắt lưng đen, đôi boots cao màu đen và chiếc nơ cùng màu tạo điểm nhấn cho phong cách của anh.

Thoát khỏi hình ảnh công tử lịch lãm, Hà Nhuận Nam thay đổi phong cách cho mình với những chiếc áo sơ mi body rất "chất". Chất liệu vải lính và tông màu xanh bụi bậm đem lại cảm giác mạnh mẽ và cá tính. Một chiếc nón lưỡi trai cùng màu và chiếc quần jeans đen ấn tượng càng dễ tạo dấu ấn riêng mới mẻ và nam tính hơn.

Thoát khỏi hình ảnh công tử lịch lãm, Hà Nhuận Nam thay đổi phong cách với những chiếc áo sơmi body rất "chất". Chất liệu vải lính và tông màu xanh bụi bậm đem lại cảm giác mạnh mẽ và cá tính.

Một chiếc nón lưỡi trai cùng màu và chiếc quần jeans đen ấn tượng càng dễ tạo dấu ấn riêng mới mẻ và nam tính hơn.

Một chiếc nón lưỡi trai cùng màu và chiếc quần jeans đen càng dễ tạo dấu ấn riêng.

Model: Hà Nhuận Nam Photo: Lý Võ Phú Hưng Make-up: Cindy Thái Tài Hair: Châu Salon Fashion: Daruma Shop

Nhiếp ảnh: Lý Võ Phú Hưng, trang điểm: Cindy Thái Tài, tóc: Châu Salon.

Hà Nhuận Nam
phóng viên

 
 
 
 

Nhà thiết kế Việt hưởng ứng mốt không nội y ở tuần thời trang Paris  

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Devon Nguyễn ra mắt tại Paris Fashion Week hôm 4/3.

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.