Thứ ba, 20/10/2015 | 13:54 GMT+7
|
Thứ ba, 20/10/2015 | 13:54 GMT+7

Tặng độc giả vé xem ra mắt 'The Walk'

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội 3 cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim mới của Joseph Gordon Levitt vào tối 21/10. 

The Walk là tác phẩm dựa trên một câu chuyện có thật, lấy cảm hứng từ dự án Bước trên những đám mây của nghệ sĩ người Pháp - Philippe Petit - trong thập niên 1970. Vào năm 1974, Philippe đã thực hiện chuyến đi thăng bằng giữa hai tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center) ở New York, Mỹ. Nghệ sĩ Pháp đã mất sáu năm lên kế hoạch cho "cuộc dạo chơi" này, bất chấp nguy hiểm tính mạng và luật pháp ngăn cấm.

Trailer phim "The Walk"

Trước The Walk, cuốn tự truyện Man on Wire của Philippe Petit từng được dựng thành phim tài liệu vào năm 2008 và giành tượng vàng Oscar cho "Phim truyện tài liệu hay nhất".

Phim mới đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Robert Zemeckis và tài tử Joseph Gordon Levitt. Robert Zemeckis nổi tiếng với loạt phim giả tưởng Back to the Future và một số tác phẩm có tài tử Tom Hanks tham gia như Forrest Gump, Cast Away hay The Polar Express. Phim cũng được chọn chiếu trong đêm khai mạc Liên hoan phim Tokyo - 21/10.

Phim khởi chiếu ở Việt Nam từ 23/10.

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-the-walk

Poster phim "The Walk".

Nhân dịp phim ra mắt, Galaxy Vietnam dành tặng độc giả VnExpress ba cặp vé dự công chiếu phim tối 21/10 tại CGV Mipec (Hà Nội).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tiêu đề email "Ve xem The Walk" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 20/10. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào sáng 21/10.

Ban Giải Trí

 
 
 
 

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.